Sao 360°

Bị Mỹ Lệ mắng "mất dạy", bất chấp thủ đoạn, Đào Bá Lộc nói gì?

Đào Bá Lộc phủ nhận nghi vấn cố tình tiết lộ chuyện cũ để phá hoại hạnh phúc gia đình của nam danh hài kiêm MC.

Đào Bá Lộc phủ nhận nghi vấn cố tình tiết lộ chuyện cũ để phá hoại hạnh phúc gia đình của nam danh hài kiêm MC.

Vụ việc này khiến ông xã Hari Won lọt vào tầm ngắm và trở thành mục tiêu bị cộng đồng mạng soi mói. Không ít khán giả đã lên tiếng tố Đào Bá Lộc ích kỷ, lợi dụng chuyện tình cảm riêng tư để đánh bóng tên tuổi. Chưa kể, vụ việc này còn ảnh hưởng không nhỏ đến người bị liên quan là Trấn Thành, khi anh đã lấy vợ và có cuộc sống hạnh phúc.

bi my le mang

Nhiều người cho rằng cuộc sống vợ chồng của Trấn Thành, Hari Won sẽ đầy ắp sóng gió sau những lời tiết lộ mập mờ của Đào Bá Lộc.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Mỹ Lệ đã bức xúc ghi thẳng tên và chỉ trích Đào Bá Lộc là “thằng mất dạy” khi bất chấp mọi thử đoạn để nổi tiếng. Trong khi đó, Hoa hậu Thu Hoài – bạn thân của Trấn Thành ẩn ý cho rằng nam ca sĩ đang cố tình bới móc chuyện cũ để đổi lấy chút hả hê.

“Tôi sợ cái cách người ta nhân danh tình yêu để toan tính và đổi chác vô cùng... Phải khiến cho hạnh phúc của người kia tan vỡ mới có thể hài lòng? Phải nhẫn tâm bán chuyện cũ để lấy một ít ồn ào tai tiếng?”, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Liên hệ với Đào Bá Lộc về những ồn ào gần đây, nam ca sĩ cho biết, anh không quan tâm những gì người ta phán xét về mình bởi tất cả chỉ là những kỷ niệm mà anh muốn chia sẻ.

“Người ta nghĩ gì, nói gì là chuyện của họ, đó là quyền tự do của mỗi người. Những gì tôi đã chia sẻ trên mặt báo chỉ là một cách ôn lại kỷ niệm cũ, chia sẻ với những ai đã yêu thương và ủng hộ tôi.

Tôi có xem hết những bài báo, những comment (bình luận-pv) của mọi người, có người lên tiếng chia sẻ với tôi, cũng có người bức xúc chỉ trích tôi, nhưng tôi không quan tâm và cũng không bị tác động”, anh cho biết.

bi my le mang

"Tôi đọc hết các bình luận về mình, nhưng tôi không quan tâm."

Với ý kiến cho rằng Đào Bá cố tình tiết lộ chuyện cũ để khiến gia đình của nam danh hài kia đứng trên bờ vực tan vỡ, nam ca sĩ lập tức phủ nhận: “Đó chỉ là điều người ta suy đoán, tự tưởng tượng ra chứ không phải sự thật. Tôi cũng tin khi đọc được những chia sẻ của tôi, người cũ sẽ không trách móc hay khó chịu với tôi”.

Theo nam ca sĩ, hiện tại cuộc sống của anh đang bình yên bên hạnh phúc mới. Nam danh hài kia cũng đã có gia đình êm ấm khiến bao người mơ ước. Nếu như có một ngày gặp lại nhau, Đào Bá Lộc vẫn sẽ vui vẻ, chào hỏi bình thường như những đồng nghiệp trong nghề.

Theo H.Bùi (Dân Việt)
Loading...

Loading...