Sao 360°

Bị mỉa mai vì không về miền Trung cứu trợ, Hồ Ngọc Hà thẳng thừng đáp trả, thậm chí còn làm thơ tặng antifan

Trước ý kiến "không làm từ thiện mà đi chơi hoài" của một netizen kém duyên, bạn gái Kim Lý đã không ngần ngại lên tiếng đáp trả.

Mới đây, Hà Hồ vừa đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên Kim Lý kèm theo dòng trạng thái mè nheo: "Anh ơi, em muốn đi chơi". Ngay lập tức, nam diễn viên "Hương Ga" đáp lại đầy tình tứ: "Đi đâu em ơi?".

Bị mỉa mai vì không về miền Trung cứu trợ, Hồ Ngọc Hà thẳng thừng đáp trả, thậm chí còn làm thơ tặng antifan
Sắp "vỡ chum", Hà Hồ bất ngờ đăng dòng trạng thái bày tỏ mong muốn được đi chơi

Màn tương tác này sẽ rất dễ thương và vui vẻ nếu như không có dòng bình luận của một netizen kém duyên. Cụ thể, người này lên án Hà Hồ và Kim Lý không quan tâm san sẻ với miền Trung đang chịu cảnh lũ lụt mà chỉ nghĩ đến chuyện ăn chơi: "Chị ơi, trong lúc cả nước cùng nhau hướng về miền Trung thì chị lại đăng hình đi chơi vui vẻ. Cho em hỏi ý chị là thế nào vậy? Chị đang cố tình cười lên nỗi đau của đồng bào miền Trung có phải không ạ?". 

Thậm chí người này còn chất vấn Kim Lý: "Đi làm từ thiện chưa mà chơi hoài vậy ạ? Có thời gian rảnh để đi chơi, sao không dành thời gian đó để giúp đỡ người dân miền Trung?".

Trước lời chỉ trích vô cớ, Hà Hồ nhanh chóng lên tiếng đáp trả bằng thơ: "Nam ơi nam hỡi Nam à. Sao mà em nỡ phà vô chỗ này. Lần sau đừng có nhanh tay. Kẻo em bị chửi chị 'đau' quá này!".

Bị mỉa mai vì không về miền Trung cứu trợ, Hồ Ngọc Hà thẳng thừng đáp trả, thậm chí còn làm thơ tặng antifan - 1

Bị mỉa mai vì không về miền Trung cứu trợ, Hồ Ngọc Hà thẳng thừng đáp trả, thậm chí còn làm thơ tặng antifan - 2
Gặp ý kiến tiêu cực, "nữ hoàng giải trí" không ngần ngại đáp trả, thậm chí còn làm thơ tặng antifan

Không chỉ Hà Hồ, đông đảo người hâm mộ của cô và Kim Lý cũng như nhiều cư dân mạng khác cũng cảm thấy khó chịu trước lời bắt bẻ vô lý của tài khoản trên. Không ít ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang trong giai đoạn cuối của thai kỳ, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là sẽ lâm bồn nên việc lặn lội về miền Trung để cứu trợ là điều không nên, tuy nhiên cô cũng đã đóng góp 100 triệu đồng và nhờ mẹ ruột đại diện về vùng lũ để giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn.

Bị mỉa mai vì không về miền Trung cứu trợ, Hồ Ngọc Hà thẳng thừng đáp trả, thậm chí còn làm thơ tặng antifan - 3
Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, Hà Hồ và Kim Lý sẽ chào đón 2 nhóc tỳ ra đời

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-mia-mai-vi-khong-ve-mien-trung-cuu-tro-ho-ngoc-ha-thang-thung-dap-tra-tham-chi-con-lam-tho-tang-antifan-tintuc713244
Tin cũ hơn