Sao 360°

Bị mỉa mai tặng chồng xe khủng bằng chính tiền của chồng, bà xã Châu Kiệt Luân phản pháo như thế nào?

Sau 4 năm kết hôn, cặp đôi Châu Kiệt Luân - Côn Lăng vẫn biết cách khiến dân tình "quắn quéo" về độ tình cảm và ngọt ngào khi ở bên nhau.

Không chỉ chênh lệch về tuổi tác (Châu Kiệt Luân hơn vợ tới 14 tuổi), mà cả về độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng, Côn Lăng cũng kém cạnh so với chồng rất nhiều. Khi cả hai về chung một nhà, có không ít lời bàn ra tán vào chuyện Côn Lăng "đổi đời sau 1 đêm" khi cưới được "thiên vương châu Á".

Mới đây, bà xã Châu Tổng còn quyết định "chơi lớn" khi tặng ông xã siêu xe trị giá hàng chục tỷ đồng làm quà sinh nhật trước hẳn 1 tháng. Quá xúc động và bất ngờ, Châu Kiệt Luân đã chia sẻ loạt ảnh ôm hôn vợ bên cạnh món quà sinh nhật này.

Bị mỉa mai tặng chồng xe khủng bằng chính tiền của chồng, bà xã Châu Kiệt Luân phản pháo như thế nào?

Bị mỉa mai tặng chồng xe khủng bằng chính tiền của chồng, bà xã Châu Kiệt Luân phản pháo như thế nào? - 1

Châu Kiệt Luân viết: "Mở mắt ra món quà cuối cùng chính là một chiếc xe. Mắt tôi cứ mở ra trân trân ngây ngốc. Cảm ơn bà xã vì đã chuẩn bị món quà sinh nhật vô cùng cẩn thận".

Dù rằng ông xã rất cảm động nhưng Côn Lăng đã nhận vô số ý kiến trái chiều, mỉa mai khi tự tay mua xe khủng tặng ông xã. Nhiều bình luận cho rằng, chiếc xe ấy chẳng qua chỉ là Côn Lăng tự "đốt tiền" của chồng cho mà thôi.

Đáp trả lại những nghi ngờ và mỉa mai này, mới đây, khi xuất hiện tại 1 sự kiện, Côn Lăng phản pháo một cách nhẹ nhàng: "Tất nhiên đều là tiền tôi kiếm ra rồi, là món quà để tặng sinh nhật mà". 

Bị mỉa mai tặng chồng xe khủng bằng chính tiền của chồng, bà xã Châu Kiệt Luân phản pháo như thế nào? - 2
Côn Lăng xuất hiện tại sự kiện hôm qua

Bị mỉa mai tặng chồng xe khủng bằng chính tiền của chồng, bà xã Châu Kiệt Luân phản pháo như thế nào? - 3

Bị mỉa mai tặng chồng xe khủng bằng chính tiền của chồng, bà xã Châu Kiệt Luân phản pháo như thế nào? - 4
Người đẹp thể hiện thần thái và vóc dáng đáng ngưỡng mộ

Quả thật, trong năm qua, Côn Lăng ngoài đóng phim còn nhận lời mời chụp tạp chí, đóng nhiều quảng cáo, ngoài ra còn tham gia nhiều hoạt động sôi nổi trong năm 2018. Tuy nhiên, vì cái bóng quá lớn của Châu Kiệt Luân mà người mẫu lai sinh năm 1993 này chịu nhiều điều tiếng và thiệt thòi.

Theo Nhã An (Helino)