Sao 360°

Bị mỉa mai không đủ tư cách dạy con, Phương Trinh Jolie nói gì?

Nữ ca sĩ không ngần ngại đáp trả những lời lẽ tiêu cực nhắm đến bản thân và gia đình.

Mới đây, Phương Trinh Jolie vừa khoe lên trang cá nhân hình ảnh gợi cảm bên ông xã Lý Bình và nhận về không ít ý kiến tiêu cực. Không ít bình luận cho rằng cô nghiện đăng ảnh sexy, phản cảm. Thậm chí, một cư dân mạng còn nhận xét cô không đủ tư cách dạy con gái vì cách ăn mặc hở hang này.

Bị mỉa mai không đủ tư cách dạy con, Phương Trinh Jolie nói gì?

Đáp lại lời lẽ tiêu cực của netizen, Phương Trinh Jolie thẳng thắn: "Dạy con mình biết kính trên, nhường dưới, lễ phép, thật thà, không tham lam, học theo sức, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hơn, vậy là được chị ạ. Dạy con mình làm người tốt mới khó, chứ bề ngoài ăn mặc kín cổng cao tường mà không có đạo đức thì cũng vứt? Em dạy cách sống, dạy con làm người tốt. Vậy là đủ chị ạ". 

Phản ứng của Phương Trinh Jolie nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng bởi cách hành xử cực tinh tế nhưng cũng đầy thâm thúy. Đây không phải lần đầu nữ diễn viên đích thân ra mặt đối chất với netizen trước những bình luận không mấy tích cực như thế này.

Bị mỉa mai không đủ tư cách dạy con, Phương Trinh Jolie nói gì? - 1

Bị mỉa mai không đủ tư cách dạy con, Phương Trinh Jolie nói gì? - 2
Phương Trinh Jolie và con gái

Trước đó, khi nhận được lời cảm thán của một khán giả rằng: "Thích chị Trinh sau lần coi chương trình hát Bolero, thấy chị đa tài. Bây giờ thấy hình ảnh chị ngày càng phản cảm nên em cũng không còn thích như trước nữa", Phương Trinh cũng không ngần ngại đưa ra quan điểm: "Em thích chị thì chị cảm ơn. Em không thích chị thì chị cũng cảm ơn. Mỗi người sống trong cuộc đời này chỉ cần tự bản thân mình cảm thấy hạnh phúc là người sướng nhất. Nên chị vẫn sẽ vui sống dù em có thích chị hay không. Chúc em luôn xinh đẹp và vui khỏe nha em gái".

Bị mỉa mai không đủ tư cách dạy con, Phương Trinh Jolie nói gì? - 3

Bên cạnh đó, không ít khán giả dành lời khen "có cánh" tới vợ chồng nữ diễn viên:

- Chị thấy hai vợ chồng em rất đẹp. Chúc hai vợ chồng em luôn luôn có nhiều sức khỏe và bình an. Mình đẹp mình có quyền đúng không em cứ làm những gì mà mình thích ai nói gì kệ em ạ. Sống cho mình chứ đâu sống cho họ đâu đúng không nào. Trên cuộc đời này mình chỉ được sống có một lần nên mình phải làm những gì mình thích.

- Ảnh nào chị cũng thấy đẹp, mỗi ảnh có nét đẹp khác nhau.

- Chúc anh chị mãi hạnh phúc như này.

Bị mỉa mai không đủ tư cách dạy con, Phương Trinh Jolie nói gì? - 4

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-mia-mai-khong-du-tu-cach-day-con-phuong-trinh-jolie-noi-gi-tintuc829791