Sao 360°

Bị mỉa mai 'chồng xây vợ phá' vì liên tục phát ngôn gây tranh cãi, bà xã Xuân Bắc phản ứng ra sao?

Hồng Nhung từng nhiều lần trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội vì cách hành xử của mình.

Cách đây không lâu, trên khắp các diễn đàn MXH rần rần bàn tán về việc Hồng Nhung - bà xã Xuân Bắc công khai chuyện con trai tham gia nhóm chat 18+ trên Faceboook, kèm theo đó là lời cảnh báo các bậc phụ huynh nên kiểm soát việc sử dụng mạng xã hội của con mình.

Lo sợ rằng con trai sẽ bị ảnh hưởng xấu bởi những nội dung dành cho người lớn, vợ Xuân Bắc đã đập nát điện thoại của 2 con, đồng thời lên trang cá nhân nhắc nhở các ông bố bà mẹ nên kiểm tra thường xuyên điện thoại của con em mình để tránh những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

Tuy nhiên, hành động của bà xã Xuân Bắc đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Đa số mọi người đều cho rằng việc "vạch áo cho người xem lưng", công khai chuyện nhạy cảm của con trai đang tuổi dậy thì lên MXH của Hồng Nhung sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của con trẻ, khiến con bị bạn bè trêu chọc, thậm chí hình ảnh của cả gia đình cũng bị tác động không ít.

Bị mỉa mai 'chồng xây vợ phá' vì liên tục phát ngôn gây tranh cãi, bà xã Xuân Bắc phản ứng ra sao?
Bà xã Xuân Bắc từng không ít lần trở thành tâm điểm tranh cãi trên MXH

Im ắng một thời gian, bà xã Xuân Bắc lại tiếp tục gây tranh cãi khi có phát ngôn liên quan đến lối sống và cách tu tâm, cụ thể Hồng Nhung khẳng định: "Ăn rau cũng là sát sinh đấy nhé! Sống tử tế mới là tu, ăn chay chưa phải là tu".

Ý bà xã Xuân Bắc muốn nhắc đến là muốn nhấn mạnh việc tu hành thực sự. Theo chị, tu là phải xuất phát từ tâm, mỗi người cần phải biết sống tốt và tử tế với những người xung quanh, luôn làm việc thiện mới là tu chứ không nằm ở bề ngoài ăn chay hay ăn mặn.

Trên thực tế, quan điểm này không có gì sai, thậm chí còn được rất nhiều người đồng tình nhưng cách nói trực diện, nhất là câu 'ăn rau cũng là sát sinh' của Hồng Nhung khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt.

xuân bắc, vợ xuân bắc, giới trẻ

xuân bắc, vợ xuân bắc, giới trẻ
Bà xã Xuân Bắc phản ứng nhẹ nhàng trước quan điểm cho rằng "chồng xây vợ phá"

Mới đây, bà xã Xuân Bắc gây chú ý khi chia sẻ một tiêu đề bài báo với nội dung bàn về quan điểm này: "Chồng xây vợ phá không ai khổ như Xuân Bắc, bà xã phát ngôn tối nghĩa không cứu vãn nổi".

Trước ý kiến tiêu cực này, Hồng Nhung chỉ chụp màn hình và viết: "500 anh em cho xin cái app chỉnh mặt thánh thiện và nhân ái. Chứ dạo này xấu tính quá chụp không đẹp".

Phía dưới bài viết, rất nhiều người lên tiếng bênh vực vợ Xuân Bắc: "Khổ như ông Xuân Bắc người ta nộp đơn xin khổ", "Đọc toàn thấy chúng bảo anh Xuân Bắc gánh cho chị còng cả lưng. Chúng không hiểu chỉ cần nhìn ảnh anh Xuân Bắc đi làm về nửa đêm vẫn ăn cơm lồng bàn chị úp chờ sẵn là hiểu!", "Phía sau 1 người thành công luôn có 1 bà vợ"...

Đằng sau thành công của Xuân Bắc, luôn có vợ là hậu phương vững chắc.
Đằng sau thành công của Xuân Bắc luôn có vợ là hậu phương vững chắc

Xuân Bắc là một trong những danh hài đình đám đất Bắc. Hiện tại anh đang đảm nhận chức vụ Giám đốc của Nhà hát kịch Việt Nam. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật thành công, Xuân Bắc có gia đình hạnh phúc với bà xã là giảng viên khoa Sân khấu, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và 3 cậu con trai hết sức đáng yêu, thông minh.

Đằng sau thành công của chồng, Hồng Nhung chính là hậu phương vững chắc, khéo léo quán xuyến tất cả mọi việc trong gia đình để anh có thể yên tâm công tác.

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-mia-mai-chong-xay-vo-pha-vi-lien-tuc-phat-ngon-gay-tranh-cai-ba-xa-xuan-bac-phan-ung-ra-sao-tintuc833076