Sao 360°

Bị mỉa mai 'chỉ có tình dục và tiền' khi đồng ý cho bạn thân yêu người yêu cũ, Ngọc Trinh gay gắt đáp trả

Theo Ngọc Trinh, cô không cao thượng hay văn minh gì cả trong chuyện thoải mái để "bạn thân yêu người yêu cũ".

Tối 11/9, Ngọc Trinh và Chi Pu khiến mạng xã hội trở nên "nóng rẫy" vì màn kết hợp vô cùng táo bạo. Cả hai đều diện đồ đôi ôm sát khoe trọn body nóng bỏng của mình. Không hổ danh là những cái tên đình đám trên mạng xã hội, những hình ảnh cả cả hai nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Chỉ sau 1 ngày đăng tải, bài đăng mà Ngọc Trinh đăng tải đã có gần 300.000 lượt yêu thích và hơn 1.000 lượt bình luận. Thu hút nhất trong số đó là lời "cảnh báo" của một cư dân mạng về việc Ngọc Trinh đừng nên chơi với Chi Pu vì những lùm xùm gần đây liên quan tới chuyện "yêu người yêu cũ của bạn thân".

Bị mỉa mai 'chỉ có tình dục và tiền' khi đồng ý cho bạn thân yêu người yêu cũ, Ngọc Trinh gay gắt đáp trả

Chỉ riêng bình luận này đã thu hút hơn 250 lượt like. Những con số nhẹ nhàng ấy cũng đủ thấy câu chuyện này nhận được sự quan tâm của cư dân mạng đến thế nào.

Ngay lập tức, Ngọc Trinh đã đáp trả lại rằng quan điểm của cô rằng bạn thân được phép yêu người yêu cũ. Sau câu trả lời của Ngọc Trinh lại có gần 100 bình luận tiếp theo xoay quanh vấn đề này.

Thậm chí, có một cư dân mạng còn phân tích vô cùng cụ thể về vấn đề này. Một người nhấn mạnh rằng Ngọc Trinh có quan điểm này thì chứng tỏ không hề có tình yêu mà chỉ là tình dục: "Luật pháp không cấm, nhưng đạo lý làm người thì không có phép". Người này còn khẳng định đại ý rằng Ngọc Trinh có thể nói câu tưởng như cao thượng và văn minh nhưng thực chất là do chưa từng bị bạn thân "liên quan" tới người yêu cũ.

Bị mỉa mai 'chỉ có tình dục và tiền' khi đồng ý cho bạn thân yêu người yêu cũ, Ngọc Trinh gay gắt đáp trả - 1
Ngọc Trinh đáp trả bình luận gay gắt của cư dân mạng.

Ngay sau màn quan điểm ầm ĩ từ cư dân mạng, Ngọc Trinh đã ngay lập tức đáp trả: "Chị cũng chẳng cao thượng gì đâu em, một khi đang còn trong mối quan hệ mà con bạn 'ngựa ngựa' thì chị cho lên đường cả đôi, tình yêu lẫn tình bạn em nhé".

Theo Đô Khánh Tú (Pháp luật & Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-mia-mai-chi-co-tinh-duc-va-tien-khi-dong-y-cho-ban-than-yeu-nguoi-yeu-cu-ngoc-trinh-gay-gat-dap-tra-162201309072927879.htm
Loading...Tin mới hơn