Sao 360°

Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn

Quyết định ly hôn sau 6 năm bên nhau, Dương Mịch vẫn giữ một mối quan hệ đặc biệt với tài tử Lưu Khải Uy.

Năm 2018, Dương Mịch chính thức tuyên bố ly hôn với Lưu Khải Uy sau 6 năm bên nhau. Trên thực tế, mối quan hệ của cả hai bắt đầu có rạn nứt từ năm 2016, vậy nhưng, scandal ngoại tình của Lưu Khải Uy với bạn diễn Vương Âu trở thành giọt nước làm tràn ly khiến mỹ nhân họ Dương quyết định "cho nhau lối đi riêng".

Trang 163 ngày 8/5 có một bài viết tiết lộ về cuộc phỏng vấn Dương Mịch. Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại giữa cô và người từng đầu ấp tay gối suốt 6 năm trời, người đẹp Tam Sinh Tam Thế chỉ trả lời 1 câu ngắn gọn: "Không còn là người yêu, nhưng vẫn là người thân".

Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn

Trang 163 đã dành cho Dương Mịch lời ngợi khen vì câu trả lời khéo léo, thể hiện EQ cao. Từ lâu, nàng "Bạch Thiển" đã nổi tiếng là mỹ nhân luôn biết cách cư xử và đáp trả những câu hỏi hóc búa từ phía truyền thông. Nữ diễn viên luôn cố gắng tránh nhắc tới tình cũ và những câu hỏi nhạy cảm liên quan tới gia đình.

Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn - 1

Tuy nhiên, sự khôn khéo này của Dương Mịch cũng không khiến lùm xùm xung quanh việc không chăm sóc con cái, bỏ bê Tiểu Gạo Nếp lắng xuống. Kể từ sau khi ly hôn, Dương Mịch rất ít khi trở về Hong Kong, cô thường xuyên bị lên án là người ham mê công việc, quấn quít với tình trẻ mà quên mất trách nhiệm làm mẹ.

Theo Nhã An (Trí Thức Trẻ)


>> Tiết lộ cuộc điện thoại gượng gạo của Dương Mịch - Lưu Khải Uy, thế mới thấy mỹ nhân này EQ đáng nể nhường nào
>> Từng ly hôn trong ồn ào, Dương Mịch chỉ gọi Lưu Khải Uy bằng hai từ vẫn được khen ngợi là EQ cao
>> Điềm báo về chuyện ly hôn của các cặp vợ chồng Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong hay Dương Mịch - Lưu Khải Uy đều gặp chuyện tương tự


http://ttvn.toquoc.vn/bi-hoi-ve-moi-quan-he-hien-tai-voi-chong-cu-duong-mich-chung-minh-eq-cao-chi-voi-1-tuyen-bo-ngan-gon-2202185124743678.htm