Sao 360°

Bị hỏi tại sao không sinh con, Tóc Tiên liền đáp trả: 'Bạn cần phải học một điều'

Tóc Tiên hi vọng khán giả sẽ tôn trọng sự lựa chọn và cuộc sống cá nhân của mình.

Khi mạng xã hội ngày càng phát triển, sao Việt và khán giả càng "gần" nhau hơn. Khán giả có thể thoải mái bình luận, đặt câu hỏi nhận xét về các nghệ sĩ ngay trên Facebook. 

Chính vì vậy nhiều sao Việt cũng chọn cách thẳng thắn đáp trả các bình luận kém duyên của anti-fan. Mới đây Tóc Tiên đã đăng đàn story về vấn đề bị khán giả hỏi khó, tại sao không sinh con?

Bị hỏi tại sao không sinh con, Tóc Tiên liền đáp trả: 'Bạn cần phải học một điều'
Tóc Tiên

Cụ thể Tóc Tiên đã chia sẻ sự quan tâm của bản thân trước thông tin công chúa Nhật Bản chính thức kết hôn với dân thường, chấp nhận bị tước vị đang gây chú ý những ngày qua. 

Bị hỏi tại sao không sinh con, Tóc Tiên liền đáp trả: 'Bạn cần phải học một điều' - 1
Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Tóc Tiên cảm thấy thương với hình ảnh công chúa Nhật Bản một mình rời khỏi hoàng gia. "Sự kiện khiến mình cứ để tâm mãi mấy hôm nay. Dù chả liên quan tẹo nào tới mình nhưng thấy thương thương làm sao", Tóc Tiên chia sẻ về công chúa Nhật Bản trên story.

Bị hỏi tại sao không sinh con, Tóc Tiên liền đáp trả: 'Bạn cần phải học một điều' - 2
Tóc Tiên chia sẻ về công chúa Nhật Bản.

Ngoài ra nữ ca sĩ cũng đề cập đến vấn đề nhiều người hỏi kém duyên chuyện sinh nở của cô. Tóc Tiên đã chia sẻ lại một câu hỏi của khán giả dành cho mình: "Lấy chồng không thấy sinh con đẻ cái gì nhỉ?". 

Bị hỏi tại sao không sinh con, Tóc Tiên liền đáp trả: 'Bạn cần phải học một điều' - 3
Tóc Tiên trả lời về bình luận kém duyên của khán giả.

Sau đó giọng ca Ngày mai cũng thẳng thắn trả lời câu hỏi này. "Mình không còn bực mình hay gay gắt với những bình luận như thế này nữa. 

Vì có thể bạn sống trong một quan niệm xã hội khác mình, nhưng mình muốn nhắn gửi là càng lớn chúng ta càng cần phải học một điều: Tôn trọng sự lựa chọn của người khác, nhất là về cuộc sống cá nhân", Tóc Tiên viết.

Bị hỏi tại sao không sinh con, Tóc Tiên liền đáp trả: 'Bạn cần phải học một điều' - 4
Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên chồng.

Tóc Tiên và chồng là Hoàng Touliver đã kết hôn trong không gian riêng tư ở Đà Lạt ngày 20/2/2020. Sau hơn 1 năm kết hôn, Tóc Tiên và chồng vẫn tận hưởng cuộc sống "vợ chồng son" hạnh phúc. Nữ ca sĩ thường chia sẻ ảnh nấu ăn, tập luyện thể dục, chăm sóc chồng vô cùng ấm áp. 

Theo Duy Thái (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/bi-hoi-tai-sao-khong-sinh-con-toc-tien-lien-dap-tra-202110272354382394.html