Sao 360°

Bị hỏi khó khi liên tục rao bán hết nhà đến xe, Việt Anh đáp trả cực bình tĩnh

Hậu ly hôn, nam diễn viên "Người phán xử" gây bất ngờ khi rao bán nhiều tài sản giá trị.

Sau khi chính thức đường ai nấy đi với vợ cũ Hương Trần, cuộc sống của diễn viên Việt Anh đã có nhiều sự thay đổi lớn. Đầu tiên là cùng cô bạn thân Quế Vân sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ, sau đó nam diễn viên lại khiến nhiều người bất ngờ khi liên tục đăng bài rao bán những tài sản có giá trị như nhà và xe. Sở dĩ hành động này gây khó hiểu cho mọi người là vì trước đó, Việt Anh từng khẳng định sẽ để lại căn nhà hiện tại cho con trai để cậu bé không phải chịu thiệt thòi.

Nhiều người không khỏi thắc mắc về lý do bán nhà và xe của Việt Anh, cho rằng anh đang gặp khó khăn hậu ly hôn nên phải vớt vát lại phần nào. Trong khi đó, một số khác lạc quan hơn thì suy đoán nam diễn viên đang muốn lên đời xế hộp nên mới thanh lý chiếc cũ.

Bị hỏi khó khi liên tục rao bán hết nhà đến xe, Việt Anh đáp trả cực bình tĩnh

Bị hỏi khó khi liên tục rao bán hết nhà đến xe, Việt Anh đáp trả cực bình tĩnh - 1
Trước khi đăng bán xe sang, Việt Anh từng rao bán căn biệt thự đang ở tại Hà Nội trên trang cá nhân

Trong số nhiều bình luận dưới bài đăng bán xe của Việt Anh, một người quen biết của nam diễn viên đã thẳng thắn đặt ra câu hỏi: "Còn gì bán nữa nhỉ Việt Anh... Em ơi? Sao bán hết thế, tậu xe sang hơn hả em?". Đáp lại câu hỏi có phần khó xử này, "Phan Hải" cười cho biết: "Em đang đầu tư chị ơi".

Bị hỏi khó khi liên tục rao bán hết nhà đến xe, Việt Anh đáp trả cực bình tĩnh - 2
Việt Anh tiết lộ đang dồn tiền đầu tư

Việt Hà (SHTT)
Loading...