Sao 360°

Bị Hoa hậu Phương Lê bất ngờ 'quay xe' chỉ trích và đòi cạch mặt, phía Hoa hậu Đặng Thu Thảo nói gì?

Hoa hậu Phương Lê cho biết bản thân đã nhìn nhầm Hoa hậu Đặng Thu Thảo và cho rằng đàn em không xứng với sự giúp đỡ của mình.

Vào tháng 11/2021, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo xác nhận ly hôn chồng. Kéo theo đó, cô tố chồng ngoại tình, đánh đập vợ trong lúc mang thai, để tiểu tam khủng bố tinh thần cho tới khi chính thức ly hôn. Ngay lúc nàng Hậu khổ sở nhất đã có những người bạn xuất hiện bên cạnh an ủi và giúp đỡ, đó là Hoa hậu Phương Lê và Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Trong đó, Hoa hậu Phương Lê là người giúp đỡ, vực dậy đàn em rất nhiều sau biến cố hôn nhân.

Không chỉ tạo công ăn việc làm, Phương Lê còn đứng ra bênh vực đàn em trước bão dư luận, "bóc" loạt "thói xấu" của chồng cũ Đặng Thu Thảo. Cả hai còn xuất hiện dự sự kiện cùng nhau và chứng tỏ tình cảm vô cùng gắn bó tốt đẹp.

Hoa hậu đặng thu thảo, sao Việt
Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng rất thân thiết với Hoa hậu Phương Lê

Tuy nhiên, sáng ngày 17/1, Hoa hậu Phương Lê gây choáng khi tuyên bố nghỉ chơi với Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Chia sẻ với truyền thông, Phương Lê cho biết, trong quá trình làm việc Đặng Thu Thảo không nhiệt huyết và không cố gắng cho công việc dù đàn chị đã tạo điều kiện về mọi mặt: "Khi Thảo điện thoại kể hoàn cảnh và xin giúp, với sự đồng cảm của người phụ nữ, tôi giúp Thảo. Thảo lên Sài Gòn với con số 0. Tôi giúp Thảo về tinh thần, dạy Thảo cách làm việc, dẫn Thảo đi chỗ này chỗ kia cho Thảo cởi mở, kỳ vọng Thảo sẽ có một cuộc sống tốt hơn".

Hoa hậu đặng thu thảo, sao Việt

Hoa hậu đặng thu thảo, sao Việt
Hoa hậu Phương Lê bất ngờ tuyên bốc cạch mặt Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng tiết lộ lí do cạch mặt với đàn em: "Thảo xin việc từ tôi nhưng lúc xin nghỉ lại nói với phòng nhân sự. Sau đó, nhân sự báo tôi. Thảo mới nhắn tin cho tôi nói mẹ bệnh, phải về chăm con". Chính vì thái độ của đàn em mà Phương Lê cảm thấy vô cùng thất vọng và thấy phí thời gian khi giúp đỡ Đặng Thu Thảo. Thậm chí, nàng Hậu còn nói không muốn nhìn thấy Hoa hậu Đặng Thu Thảo vì đàn em không xứng để được đối xử tốt.

Ngay lúc này, liên hệ với chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang, cô đã thừa nhận lỗi sai của em gái. Cô cho biết em mình rụt rè và chưa tâm sự hết với Hoa hậu Phương Lê nên có nhờ mình đứng ra nói chuyện giúp. Do công việc bận rộn và sơ suất, cô đã chậm trễ trong việc kết nối tới đàn chị. Ngoài ra, Đặng Thùy Trang cũng cho biết lí do chính khiến em gái xin nghỉ việc là muốn dành thời gian chăm sóc 2 con, cũng như là sức khỏe của bố mẹ đang yếu đi. Chị gái Đặng Thu Thảo khẳng định tất cả chỉ là sự hiểu lầm và nhận lỗi sai về sự chậm trễ của mình.

 

Theo Bảo Quỳnh (Công lý & Xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi-hoa-hau-phuong-le-bat-ngo-quay-xe-chi-trich-va-doi-cach-mat-phia-hoa-hau-dang-thu-thao-noi-gi-106745.html