Sao 360°

Bị đồn yêu Á hậu Kim Duyên, H'Hen Niê liền lên tiếng 'ngay và luôn'

H'Hen Niê lên tiếng phủ nhận tin đồn yêu Kim Duyên.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện tin đồn chuyện tình đồng giới của người đẹp đình đám. Tài khoản này viết: "Vỡ lẽ, Hoa hậu yêu nhau không phải KD&MT mà có lẽ là hai cái tên mà tất cả mọi người sẽ không thể ngờ. Thường trao cho nhau những cử chỉ tình cảm vượt mức chị em thân thiết. Cả hai cùng thi một cuộc thi nhất hành tinh, đều có thứ hạng". 

Bị đồn yêu Á hậu Kim Duyên, H'Hen Niê liền lên tiếng 'ngay và luôn'
Trên các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện tin đồn chuyện tình đồng giới của người đẹp đình đám. 

Ngay dưới bài viết, H'Hen Niê và Kim Duyên được netizen réo gọi liên tục. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn hoàn toàn không có căn cứ. Trước tin đồn này, H'Hen Niê đã lên tiếng phủ nhận.

H'Hen Niê chụp lại câu chuyện bịa đặt trên đăng lên mạng xã hội kèm câu nói: "Kịch bản các bạn rất là hay. Sử dụng nhân vật, chân thực đưa vào kịch bản, tạo nên tính thuyết phục. Sáng giờ tôi cười mà phải kìm nén vì đang đau cơ cười không nổi luôn".

Bị đồn yêu Á hậu Kim Duyên, H'Hen Niê liền lên tiếng 'ngay và luôn' - 1
H'Hen Niê lên tiếng phủ nhận tin đồn yêu Kim Duyên.

Ngoài ra, trên diễn đàn mạng xã hội H'Hen Niê cũng "comment dạo" thẳng vào trong một group. Nàng hậu gốc Tây Nguyên bật cười phủ nhận "kịch bản" mà dân mạng tạo ra.

H'Hen Niê và Kim Duyên có mối quan hệ chị, em thân thiết. H'Hen Niê luôn theo dõi và ủng hộ Kim Duyên trong hành trình thi Miss Universe vừa qua. Không những thế, cô còn tự tay trao đôi bông tai may mắn của mình cho đàn em trước khi bay ra nước ngoài dự thi. 

Bị đồn yêu Á hậu Kim Duyên, H'Hen Niê liền lên tiếng 'ngay và luôn' - 2
H'Hen Niê và Kim Duyên có mối quan hệ chị, em thân thiết.  
Bị đồn yêu Á hậu Kim Duyên, H'Hen Niê liền lên tiếng 'ngay và luôn' - 3
Tin đồn vô căn cứ trên đã ít nhiều làm ảnh hưởng đến danh dự cả hai.

Ngoài công việc, trong cuộc sống cả hai luôn giúp đỡ và thân nhau như chị em ruột khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ tình bạn đẹp của hai người. Tin đồn vô căn cứ trên đã ít nhiều làm ảnh hưởng đến danh dự cả hai.

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/bi-don-yeu-a-hau-kim-duyen-h-hen-nie-lien-len-tieng-ngay-va-luon-202205231030532206.html