Sao 360°

Bị đồn trục trặc hôn nhân, 'nàng cỏ' Goo Hye Sun cuối cùng đã trải lòng về chuyện tình cảm và bất ngờ bị "ném đá"

Goo Hye Sun trải lòng về tình cảm cá nhân cùng chuyện hôn nhân nhưng bất ngờ bị công chúng chỉ trích.

Ngày 10/7, Goo Hye Sun đã có dịp trải lòng về công việc cũng như cuộc sống thường nhật trong buổi họp báo ra mắt tiểu thuyết mới mang tên "Tears are Heart-Shaped". Thời gian dài bị đồn trục trặc hôn nhân, "nàng cỏ" đến nay mới có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân và cả chuyện tình cảm quá khứ. Đáng nói, nữ diễn viên đình đám lại bị netizen Hàn "ném đá" chỉ vì tiết lộ về mối tình cũ khi đã kết hôn với chồng trẻ Ahn Jae Hyun.

Bị đồn trục trặc hôn nhân, 'nàng cỏ' Goo Hye Sun cuối cùng đã trải lòng về chuyện tình cảm và bất ngờ bị "ném đá"

Cụ thể, Goo Hye Sun tiết lộ rằng cuốn tiểu thuyết mới thật ra là câu chuyện về tình đầu của cô chứ không phải là về người chồng hiện tại, Ahn Jae Hyun. "Nó là cuốn tiểu thuyết về tình yêu và các mối quan hệ, cuốn tiểu thuyết đầu tiên kể từ năm 2009 của tôi về tình đầu. Tôi nói rất nhiều về chính các mối quan hệ của mình".

Ngay lập tức, Goo Hye Sun bị netizen Hàn chỉ trích gay gắt vì viết về tình đầu và các mối tình trước trong khi đã có chồng: [+2,303, -78] "Tại sao một người đã kết hôn lại làm được chuyện này...?", [+1,865, -100] "Cô ta có vấn đề hay sao?", "[+1,564, -62] "......", [+203, -7] "Đúng là không bình thường", [+180, -3] "Mối quan hệ của cô với chồng không tốt đẹp đúng không?"... Giữa lúc dính tin đồn trục trặc hôn nhân, tác phẩm này như một mồi lửa thổi bùng thêm luồng ý kiến tranh cãi về mối quan hệ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Bị đồn trục trặc hôn nhân, 'nàng cỏ' Goo Hye Sun cuối cùng đã trải lòng về chuyện tình cảm và bất ngờ bị "ném đá" - 1

Tuy nhiên, khi được hỏi liệu có bao giờ cân nhắc về việc viết tiểu thuyết về cuộc tình và cuộc sống hôn nhân với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun thẳng thắn: "Thật ra chúng tôi đã thể hiện rất nhiều thứ về bản thân trong chương trình thực tế 'Newlywed Diary'. Bằng cách cho mọi người thấy được cuộc sống tân hôn, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể chia sẻ nhiều khoảnh khắc mà giờ đây chúng tôi không thể. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra nhưng có thể tôi sẽ viết một cuốn sách nếu bản thân có chuyện gì đó cần tiết lộ trong 10 năm tới. Tôi sẽ giữ ý định này trong trái tim mình cho đến tận lúc đó". Chuyện tình cảm, hôn nhân khó nói, nhưng nữ diễn viên đã khẳng định cuộc sống hôn nhân của họ đã được khắc hoạ nhiều qua chương trình thực tế, có đủ hỉ nộ ái ố và ngọt ngào chiếm phần đa.

Được hỏi về sự khác biệt giữa hẹn hò và kết hôn, Goo Hye Sun bật cười và đáp: "Cái lợi trong hôn nhân đó chính là bạn có một người khác luôn ở nhà cùng mình, điểm bất lợi cúng chính là ở nhà bạn luôn có sự xuất hiện của một người khác. Khi bạn hẹn hò, người nào sẽ về nhà của người đó. Nhưng khi bạn đã kết hôn, hai người đều sẽ cùng nhau về một nhà sau buổi hẹn".

Theo Off (Helino)


>> Diễn viên "Vườn sao băng" sau 7 năm: Người vang danh, kẻ bị tẩy chay
>> Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau
>> 'Nàng cỏ' Goo Hye Sun chăm chồng kiểu gì mà khéo thế, Ahn Jae Hyun còi cọc đã lột xác ngoạn mục sau 4 năm!
>> Dính tin đồn bầu bí vì béo trông thấy, 'nàng cỏ' Goo Hye Sun tiết lộ tăng 13kg và không thể giảm cân vì chồng trẻ