Sao 360°

Bị đồn trốn cách ly dù đi Đà Nẵng về, Noo Phước Thịnh lập tức lên tiếng

Trước tin tức gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Noo Phước Thịnh, quản lý của nam ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi về vấn đề này.

Mới đây, Noo Phước Thịnh bất ngờ bị cho là đã đến Đà Nẵng nhưng không thực hiện cách ly. Thông tin do một nguồn thân cận trong giới tiết lộ với truyền thông.

Quản lý Noo Phước Thịnh khẳng định nam ca sĩ không hề tới Đà Nẵng trong khoảng thời gian này, chuyến đi gần nhất của anh là tới Phú Quốc. 

Cách đây 2 ngày, Noo Phước Thịnh cũng đăng ảnh check-in tại Phú Quốc. Trong vòng 2 tuần trở lại đây, trang cá nhân của nam ca sĩ cũng không có hoạt động nào liên quan đến Đà Nẵng.

Bị đồn trốn cách ly dù đi Đà Nẵng về, Noo Phước Thịnh lập tức lên tiếng
Hình ảnh Noo Phước Thịnh tại Phú Quốc chứ không phải Đà Nẵng như tin đồn

Trước Noo Phước Thịnh, diễn viên Lưu Đê Ly cũng bị nghi vấn đi Đà Nẵng về nhưng không thực hiện cách ly. Tương tự nam ca sĩ, Lưu Đê Ly nhanh chóng đưa ra phản hồi rằng từ đường bay tới hành trình của cô nếu nằm trong diện cách ly thì sẽ được chính phủ lưu ý, còn người khác nói gì cô không quan tâm vì đây là vấn đề cá nhân.

Theo đó, nữ diễn viên cho biết: "Tôi nghĩ chuyện di chuyển đi lại và sức khoẻ liên quan đến cuộc sống cá nhân tôi. Tôi nghĩ mình không cần phải đính chính gì cả. Di chuyển hàng không, xuất nhập cảnh có tên có tuổi hết, nhà nước sẽ quản lý và giải quyết. Tôi vẫn còn ở Hà Nội đây chứ không chạy đi đâu mà phải trốn. Nếu có phải cách ly cũng không ai trốn được ai hết. Và nếu tôi phải cách ly thì giờ này tôi cũng sẽ không ở nhà".

Bị đồn trốn cách ly dù đi Đà Nẵng về, Noo Phước Thịnh lập tức lên tiếng - 1
Lưu Đê Ly check-in tại Đà Nẵng cách đây vài ngày

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-don-tron-cach-ly-du-di-da-nang-ve-noo-phuoc-thinh-lap-tuc-len-tieng-tintuc695160
Loading...Tin mới hơn