Sao 360°

Bị đồn thổi ly hôn Đặng Siêu, Tôn Lệ đáp trả cực cao tay bằng chiếc nhẫn kim cương 'to tổ chảng' dằn mặt antifan

Sau tất cả, cặp đôi Tôn Lệ - Đặng Siêu vẫn ngọt ngào và tình cảm với nhau, không hề ly hôn như bao lời đồn thổi trước đó.

Công khai tình cảm năm 2006, kết hôn năm 2010, cặp đôi Tôn Lệ - Đặng Siêu trở thành đôi vợ chồng được ngưỡng mộ nhất nhì làng giải trí xứ Trung bởi độ "lầy" và đáng yêu. Tuy nhiên, suốt nhiều năm qua, tin đồn cặp đôi trục trặc tình cảm vẫn không ngừng đeo bám cả hai. Thậm chí gần đây đây còn có tin đồn Tôn Lệ vì phát hiện chồng mình ngoại tình mà giận dữ đâm đơn ly hôn.

Mặc những ồn ào đó, Tôn Lệ và Đặng Siêu có những động thái đập tan tin đồn theo những cách khác nhau. Mới đây nhất, Tôn Lệ còn có động thái "dằn mặt" antifan tung tin đồn bằng cách cực "bá đạo". Xuất hiện trong đám cưới 1 người bạn, Tôn Lệ khoe khéo chiếc nhẫn kim cương "to chà bá" chói loà cả Weibo, khẳng định chủ quyền thêm 1 lần nữa với 1 tấm hình selfie cùng ông xã.

Bị đồn thổi ly hôn Đặng Siêu, Tôn Lệ đáp trả cực cao tay bằng chiếc nhẫn kim cương 'to tổ chảng' dằn mặt antifan
Tôn Lệ khoe khéo chiếc nhẫn kim cương đeo ngón áp út, trực tiếp đập tan tin đồn ly hôn với ông xã Đặng Siêu
Bị đồn thổi ly hôn Đặng Siêu, Tôn Lệ đáp trả cực cao tay bằng chiếc nhẫn kim cương 'to tổ chảng' dằn mặt antifan - 1
Không dừng lại ở đó, "Nương Nương" còn cao tay hơn khi khoe ảnh selfie với ông xã

Đây được cho là động thái đáp trả của cặp đôi sau những tin đồn ác ý trên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cặp đôi. Sau tất cả, các fan đều thở phào nhẹ nhõm và tin tương vào tình cảm của cả 2.

Theo Nhã An (Helino)
Loading...