Sao 360°

Bị đồn sắp làm đám cưới vì dòng status úp mở của một người bạn, Ngô Kiến Huy chính thức lên tiếng

Nam ca sĩ cho biết anh chưa có ý định kết hôn trong thời gian sắp tới.

Mới đây, thông tin Ngô Kiến Huy sắp lấy vợ ngay sau đám cưới của Bảo Thy bất ngờ xuất hiện khiến cộng đồng mạng được một phen xôn xao. Được biết, tin đồn này bắt nguồn từ việc chuyên viên trang điểm của "công chúa bong bóng" đăng tải hình chụp cùng Ngô Kiến Huy lên trang cá nhân kèm theo một lời chia sẻ ẩn ý: "Đám cưới Bảo Thy xong rồi, mọi người chuẩn bị đi đám cưới tiếp nha, còn đám cưới ai chắc là mọi người hiểu, tính em ít nói". 

Bị đồn sắp làm đám cưới vì dòng status úp mở của một người bạn, Ngô Kiến Huy chính thức lên tiếng

Mặc dù dòng trạng thái này không hề chỉ đích danh Ngô Kiến Huy nhưng cách nói úp mở cùng tấm hình "chàng Bắp" đứng ngay bên cạnh đã khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Bởi từ khi chia tay mối tình 8 năm Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy chưa từng công khai hẹn hò với bất kỳ ai dù thi thoảng vẫn dính tin đồn với một vài mỹ nhân Việt.

Giữa lúc tin đồn đang gây tò mò, phóng viên của Afamily đã liên hệ với Ngô Kiến Huy để hỏi về vấn đề này. Theo đó, nam ca sĩ cho biết trong thời gian tới, sẽ không có đám cưới nào của anh được diễn ra. Còn đám cưới mà chuyên viên trang điểm cho Bảo Thy nhắc tới là của anh trai nuôi nữ ca sĩ.

Bị đồn sắp làm đám cưới vì dòng status úp mở của một người bạn, Ngô Kiến Huy chính thức lên tiếng - 1

Việt Hà (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-don-sap-lam-dam-cuoi-vi-dong-status-up-mo-cua-mot-nguoi-ban-ngo-kien-huy-chinh-thuc-len-tieng-tintuc655215
Loading...Tin mới hơn


Loading...