Sao 360°

Bị đồn ngoại tình với tài tử 74 tuổi, Phạm Băng Băng đáp trả đanh thép

Trang Sohu đưa tin, hiện trên mạng xã hội xứ Trung đang rầm rộ tin đồn Phạm Băng Băng bị đồn thổi là "tiểu tam" chen vào cuộc hôn nhân của diễn viên gạo cội Vương Học Kỳ.
Bị đồn ngoại tình với tài tử 74 tuổi, Phạm Băng Băng đáp trả đanh thép
Blogger trong giới đưa tin Phạm Băng Băng phá tan cuộc hôn nhân của diễn viên gạo cội Vương Học Kỳ

Theo nguồn tin này, Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ quen biết nhau từ khi quay chung bộ phim "Mạch Điền", cả hai đều có hảo cảm dành cho nhau, sau đó tiếp tục cùng tham gia bộ phim "Thập Nguyệt Vi Thành", tình cảm nhanh chóng phát triển sau đó cùng sống chung.

Vị đạo diễn tiết lộ tin tức kia còn cho hay, chuyện tình của Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ đều lan truyền khắp giới giải trí, từ lâu đã không còn là bí mật.

Trên thực tế, đây không phải là tin đồn mới, bởi cách đây nhiều năm, thông tin tương tự đã từng rộ lên trong giới. Vậy nhưng không biết vì lý do gì tài khoản mạng xã hội kia lại chia sẻ lại.

Bị đồn ngoại tình với tài tử 74 tuổi, Phạm Băng Băng đáp trả đanh thép - 1
Ảnh thân mật làm dấy lên tin đồn tình ái của Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ

Ngày 24/2, Sina đưa tin Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ ba phá hoại gia đình nam diễn viên Vương Học Kỳ - Tôn Xương Ninh.

Trong thông cáo gửi đến truyền thông và người hâm mộ, người đẹp phủ nhận tin đồn nói trên. Nữ diễn viên khẳng định đó là những thông tin sai sự thật.

Studio đại diện của cô đã nhanh lập tức có động thái nhanh gọn nhẹ khi bình luận ngay phía dưới bài đăng bôi nhọ danh dự kia với lời lẽ mềm mỏng không kém phần đanh thép: "Chào bạn, nội dung trong bài viết đăng trên Weibo của bạn liên quan đến Phạm Băng Băng là tin đồn, hoàn toàn sai sự thật, hy vọng bạn có thể xoá bỏ nội dung sai lệch kia.

Là 1 blogger có tầm ảnh hưởng, hy vọng bạn quan tâm tới mức độ chân thực của tin tức, phải đảm bảo được tính chính xác trước khi đăng bài, phải có trách nhiệm đối với công chúng. Đồng thời, chúng tôi sẽ bảo lưu quyền lời điều tra pháp lý với tin tức này. Cám ơn bạn".

Đồng thời, Phạm Gia yêu cầu những người tung tin thất thiệt giải thích rõ về tin tức sai lệch liên quan đến cô trên mạng xã hội đã đăng tải. Họ cũng sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho những tổn thất tinh thần mà cô phải hứng chịu.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-don-ngoai-tinh-voi-tai-tu-74-tuoi-pham-bang-bang-dap-tra-danh-thep-tintuc668006
Loading...Tin mới hơn