Sao 360°

Bị đồn ngoại tình, Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa 'chừa' khi liên tục thân mật như thế này với Dương Mịch

Mặc tin đồn thất thiệt, Hoắc Kiến Hoa vẫn vô tư thể hiện hành động thân thiết với bạn diễn thân thiết lâu năm Dương Mịch.

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch là đồng nghiệp lâu năm trong giới. Mối quan hệ thân thiết của hai người đem lại nhiều phiền toái và cả những tin đồn thất thiệt. Từng có thời gian, người hâm mộ so sánh hình ảnh Hoắc Kiến Hoa vui vẻ bên Dương Mịch nhưng lại "mặt lạnh như tiền" bên bà xã Lâm Tâm Như. Đặc biệt là gần đây, Dương Mịch đã vướng vào tin đồn có thai lần thứ 2 với tài tử họ Hoắc sau khi ly hôn.

Vậy nhưng, giữa những lùm xùm trên, cặp đôi vẫn mặc dư luận và thể hiện thái độ thân thiết với nhau như trước. Trong sự kiện tuyên truyền phim ngày hôm qua, cánh phóng viên chụp được khá nhiều hình ảnh Hoắc Kiến Hoa vô tư ghé vào tai bạn diễn thì thầm to nhỏ.

Bị đồn ngoại tình, Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa 'chừa' khi liên tục thân mật như thế này với Dương Mịch
Hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tại sự kiện ngày hôm qua

Bị đồn ngoại tình, Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa 'chừa' khi liên tục thân mật như thế này với Dương Mịch - 1

Bị đồn ngoại tình, Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa 'chừa' khi liên tục thân mật như thế này với Dương Mịch - 2
Cả hai dành cho nhau những cử chỉ ý nhị ngay trên sân khấu sự kiện

Dù biết rằng cả hai khá thân thiết song Hoắc Kiến Hoa lại là cái tên hút thị phi của làng giải trí. Mối quan hệ của anh và Lâm Tâm Như phải mất rất nhiều thời gian mới vượt qua được những điều tiếng trong giới, vậy nhưng có vẻ nam diễn viên bỏ ngoài tai mọi tin đồn lùm xùm xung quanh.

Ngoài ra, trong sự kiện lần này, Hoắc Kiến Hoa cũng phản hồi lại câu hỏi của phóng viên vì việc thời gian qua anh tăng cân khá nhiều. Ông xã Lâm Tâm Như tiết lộ anh đã không kiểm soát cân nặng trong lúc nghỉ ngơi, thời gian đóng phim tới sẽ "siết cân" hơn.

Bị đồn ngoại tình, Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa 'chừa' khi liên tục thân mật như thế này với Dương Mịch - 3

Bị đồn ngoại tình, Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa 'chừa' khi liên tục thân mật như thế này với Dương Mịch - 4
Hình ảnh khác của nam tài tử tại sự kiện

Theo Nhã An (Helino)
Loading...Tin mới hơn


Loading...