Sao 360°

Bị đồn hãm hại khiến Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ, Dương Triệu Vũ nói gì?

Dương Triệu Vũ khẳng định không có chuyện anh "giở trò" khiến Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ.

Chiều 21/9, Dương Triệu Vũ vừa đăng tải bài viết làm rõ tin đồn hãm hại đồng nghiệp là ca sĩ Quốc Thiên gây xôn xao nhiều ngày qua. Em trai Hoài Linh cho biết, ban đầu anh không có ý định lên tiếng vì đã nói chuyện rõ ràng với Quốc Thiên. Tuy nhiên, vì cho rằng đây là sự vu khống và có liên quan đến pháp luật nên nam ca sĩ quyết định làm rõ về tin đồn hại đồng nghiệp bị trục xuất khỏi Mỹ.

Dương Triệu Vũ kể, tháng 4 vừa qua, anh và Quốc Thiên đã có chuyến lưu diễn tại Anh. Sau đó, cả hai tiếp tục bay sang Mỹ để hát cho show của bà bầu Liên Phạm.

Trên máy bay, cả hai ngồi cách xa nhau. Dương Triệu Vũ có thẻ nhập cảnh toàn cầu nên thủ tục chỉ mất vài phút đã ra khỏi cửa hải quan. Sau đó, anh thuê xe, tranh thủ về nhà sớm để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho show diễn.

Bị đồn hãm hại khiến Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ, Dương Triệu Vũ nói gì?
Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ khẳng định anh hoàn toàn không biết về sự việc Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ hôm đó. Vì vậy, anh rất bức xúc trước tin đồn mình là người tố cáo Quốc Thiên không có visa lao động với lực lượng an ninh sân bay khiến đàn em bị trục xuất. 

"Không biết ác ý cho rằng Vũ đi thông báo với an ninh sân bay Quốc Thiên không có working visa từ đâu ra, với lý do gì phải đi tung tin, động cơ nào, nghiêm trọng ra sao?

Nói tới hành động phải có động cơ, Vũ không có gì phải cạnh tranh với Thiên. Vũ show diễn cũng không liên quan gì tới Thiên, càng không giật vợ giật chồng gì với Thiên mà còn là anh em, bạn bè chơi với nhau bao nhiêu năm, Vũ luôn coi Thiên là đứa em út...

Ai trong nghề sẽ biết Vũ không tham gia thị phi, hát xong sẽ về. Chuyện ai người nấy lo, Vũ không giúp được gì cho em mình thì thôi hơi đâu mà đi hại?", Dương Triệu Vũ bức xúc.

Bị đồn hãm hại khiến Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ, Dương Triệu Vũ nói gì? - 1
Bài đăng của Dương Triệu Vũ về vụ lùm xùm

Em trai Hoài Linh cũng cho biết, ở Mỹ nếu muốn khai báo ai đó không phải chỉ nói bông đùa là xong và bỏ về. Người khai báo phải có trách nhiệm với lời nói của mình và chắc chắn sẽ bị giữ lại để tra khảo, kiểm tra uy tín và xem thật hay dối trá.

Hơn hết, Dương Triệu Vũ cũng không bao giờ làm chuyện thất đức, đạp đổ chén cơm của người khác.

"Tin đồn này Vũ đã nghe trước đây vài tháng nhưng chỉ cười vì thấy nó quá vô lý. Nhưng Vũ vừa nghe từ người rất tin cậy nó không đơn thuần là tin đồn mà là vu khống, còn có liên quan tới luật sư và có cả chiến lược để kiện tụng.

Vũ khuyên thật lòng nhé, lấy Vũ ra là bia đỡ đạn cho sự thiếu sót, Vũ cho phép luôn, cho qua. Nhưng một khi làm quá lố, mang Vũ ra để vu khống và kiện tụng thì Vũ không để yên đâu!

Vũ lớn lên ở Mỹ và biết luật pháp, luôn tuân thủ nên không sợ một ai cả. Vũ biết là Quốc Thiên có người cố vấn (ông H) bên Mỹ với ý không hay dành cho Vũ. Đó là lý do tại sao Vũ phải đăng cái tin này để dập tin đồn quá ác độc. Xin hãy nhớ ta sẽ phải trả giá cho lời nói và hành động của mình nhé", Dương Triệu Vũ nhắn nhủ.

Bị đồn hãm hại khiến Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ, Dương Triệu Vũ nói gì? - 2
Quốc Thiên

Bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ đồng tình với Dương Triệu Vũ. Ca sĩ Cẩm Vân, Thanh Thảo, Vũ Hà, Văn Mai Hương, Bảo Anh, Pha Lê,... động viên nam ca sĩ trước tin đồn ác ý. 

Bị đồn hãm hại khiến Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ, Dương Triệu Vũ nói gì? - 3

Bị đồn hãm hại khiến Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ, Dương Triệu Vũ nói gì? - 4
Đông đảo sao Việt đều tỏ ra bất ngờ trước sự việc khó tin này

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - người anh thân thiết của Dương Triệu Vũ - thể hiện thái độ không hài lòng: "Chỉ có trẻ con mới nói những điều tưởng tượng và thiếu hiểu biết. Chỉ có ca sĩ mới vào nghề mới cư xử thiếu kinh nghiệm. Cả hai em chơi thân nhau, chẳng ai là ngôi sao để cạnh tranh hay hơn thua nhau cả.

Sẽ rất vô lý, không thuyết phục nếu nói Vũ là người báo hải quan. Bởi nếu đúng là Vũ, chắc chắn sẽ có biên bản khai báo, ký tên. Còn về người tung tin, nếu để tôi biết chính xác là ai thì dù nhân vật nào, tôi cũng sẽ đáp trả tới nơi tới chốn".

Ca sĩ Thanh Thảo khuyên nhủ 2 ca sĩ: "Cả Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên đều là các ca sĩ dễ thương, hiền lành, biết đối nhân xử thế, cũng chưa từng nghe 2 bạn có ý tị hiềm gì nhau. Sao lại để xảy ra chuyện đáng tiếc như thế này! Đừng để người ngoài có động cơ hãm hại tình cảm anh em, dẫn dắt mình vào những rắc rối không đáng có.

Tôi hoàn toàn tin Vũ không bao giờ đụng chạm gì đến đồng nghiệp, luôn đứng ngoài các scandal, tư cách rất đàn ông, không can thiệp vào bất cứ chuyện cá nhân của ai và không bao giờ có ý hại ai. Hi vọng hai bạn có thể nói chuyện cùng nhau và tìm cách làm rõ mọi chuyện. Mong Thiên sáng suốt, tỉnh táo để không bị “dắt mũi” và tìm cách vượt qua khó khăn này".

Về phía Quốc Thiên, nam ca sĩ cũng đã phản hồi trên VietNamNet: "Hoàn toàn không có chuyện gì cả. Tôi không có gì để chia sẻ thêm".

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bi-on-ham-hai-khien-quoc-thien-bi-truc-xuat-khoi-my-duong-trieu-vu-noi-gi-a359979.html