Sao 360°

Bị đồn 'đốt' 350 triệu đồng chỉ sau 2 tiếng mua sắm, con gái hở hàm ếch của Vương Phi phản pháo đanh thép

Lý Yên - cô con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng đã lên tiếng phủ nhận chuyện mình tiêu tốn hết 350 triệu đồng chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Vương Phi và Lý Á Bằng có cô con gái chung đặt tên là Lý Yên. Ngay từ khi mới sinh, Lý Yên đã được phát hiện bị hở hàm ếch. Suốt nhiều năm qua, cô bé được bố mẹ đưa đi phẫu thuật, chữa trị khắp mọi nơi. Ở tuổi 12, Lý Yên ngày càng xinh đẹp và phổng phao, trên mạng xã hội, Lý Yên thường xuyên khoe ảnh vui chơi, mua sắm cùng những cô bạn thân thiết.

Tuy nhiên, gần đây, có nguồn tin cho hay, Lý Yên và cô bạn thân là thiên kim tiểu thư "đốt" hết 100 ngàn tệ (tương đương 350 triệu đồng) chỉ trong 2 tiếng mua sắm "sương sương".

Bị đồn 'đốt' 350 triệu đồng chỉ sau 2 tiếng mua sắm, con gái hở hàm ếch của Vương Phi phản pháo đanh thép

Bị đồn 'đốt' 350 triệu đồng chỉ sau 2 tiếng mua sắm, con gái hở hàm ếch của Vương Phi phản pháo đanh thép - 1
Hình ảnh Lý Yên tuổi 13 dát hàng hiệu lên người, thường xuyên cùng hội bạn thân toàn thiên kim tiểu thư mua sắm ác liệt

Tuy nhiên, ngày hôm nay, Lý Yên đã chia sẻ hình ảnh chụp màn hình đoạn chat của cô bé với 1 netizen. Khi netizen này hỏi vì sao cô lại có biệt danh là "Lý Thập Vạn" (Lý Một Trăm Ngàn), Lý Yên đã hài hước trả lời: "Trước đây có tin tức cho rằng, tôi 2 tiếng lượn lờ shopping tiêu tốn hết 100 ngàn tệ. Tôi cảm thấy tin này mà cũng có người tin thì thật buồn cười, nên cũng lấy luôn cái tên này".

Bị đồn 'đốt' 350 triệu đồng chỉ sau 2 tiếng mua sắm, con gái hở hàm ếch của Vương Phi phản pháo đanh thép - 2

Trang Sina cho hay, đây chính là lời phủ nhận của Lý Yên về vụ việc cô bé đốt số tiền khủng lên đến hàng trăm triệu. Phía dưới bài viết của Sina, nhiều lời bình luận bênh vực Lý Yên: "Nếu có tiêu thì cũng là tiêu tiền của bố mẹ con bé, netizen sao lại đi quản chuyện nhà người khác như vậy", "Tiêu tiền thế nào là việc cá nhân của họ, mọi người bớt lo lắng đi",...

Bị đồn 'đốt' 350 triệu đồng chỉ sau 2 tiếng mua sắm, con gái hở hàm ếch của Vương Phi phản pháo đanh thép - 3

Theo Nhã An (Helino)
Loading...