Sao 360°

Bị dân mạng ném đá dữ dội, cô gái nắm tay thân mật với Thanh Bình chính thức lên tiếng

Cuộc sống đảo lộn vì bức ảnh nắm tay thân mật với ông xã Ngọc Lan bị rò rỉ, cô gái không tránh khỏi bức xúc.

Thời gian gần đây, chuyện hôn nhân của cặp đôi diễn viên Ngọc Lan - Thanh Bình thường xuyên dính tin đồn trục trặc, thậm chí còn có thông tin hai vợ chồng đã không còn ở chung nhà. Dù đã lên tiếng đính chính nhưng cư dân mạng vẫn bàn ra tán vào mỗi khi hai vợ chồng có động thái mới trên trang cá nhân. 

Bị dân mạng ném đá dữ dội, cô gái nắm tay thân mật với Thanh Bình chính thức lên tiếng
Cuộc hôn nhân của hai diễn viên Thanh Bình và Ngọc Lan đang là dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ

Mới đây, dân mạng lại được dịp xôn xao bàn tán khi bức ảnh Thanh Bình nắm tay thân mật với một cô gái lạ trong bữa ăn với bạn bè được lan truyền trên mạng xã hội. Theo nhiều nguồn tin, bức ảnh được chụp khi ông xã Ngọc Lan về An Giang quay phim cách đây không lâu.

Bị dân mạng ném đá dữ dội, cô gái nắm tay thân mật với Thanh Bình chính thức lên tiếng - 1
Giữa lúc tin đồn ly hôn vẫn chưa hạ nhiệt, bức ảnh Thanh Bình nắm tay thân mật với một cô gái lạ khiến dân tình càng thêm hoang mang

Không biết bằng cách nào, dân mạng lại tìm ra được thông tin cá nhân của cô gái này và liên tục nhắn tin chửi bới thậm tệ vì cho rằng cô là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Ngọc Lan và Thanh Bình.

Bức xúc vì bị đổ oan, cô gái đã chia sẻ đoạn tin nhắn với Thanh Bình để chứng minh rằng mình không hề liên quan đến chuyện gia đình của nam diễn viên. Cô cũng cho biết bức hình gây xôn xao kia được chụp từ 1 năm trước chứ không phải mới đây như dân mạng đồn thổi.

Cụ thể, cô viết: "Tự đâu 1 tấm hình 1 năm về trước và tự đâu câu chuyện của gia đình anh chị lại va vào và làm xáo trộn cuộc sống của em dị".

Bị dân mạng ném đá dữ dội, cô gái nắm tay thân mật với Thanh Bình chính thức lên tiếng - 2
Cô gái trong bức ảnh bức xúc vì bị đổ oan là người thứ ba

Theo nội dung tin nhắn mà cô trao đổi cùng ông xã Ngọc Lan, có thể thấy cô gái này và nam diễn viên không hề có chuyện gì nhưng anh cũng không có ý định lên tiếng vì "im lặng bây giờ là cách tốt nhất" và "tự khắc mọi chuyện sẽ lắng xuống".

Việt Hà (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bi-dan-mang-nem-da-du-doi-co-gai-nam-tay-than-mat-voi-thanh-binh-chinh-thuc-len-tieng-d64456.html?demoTin mới hơn