Sao 360°

Bị chồng cũ tố dựng chuyện, phía Nhật Kim Anh quyết làm cho ra lẽ

Một người em thân thiết với nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" đã tố ngược Bửu Lộc giả tạo.

Liên quan đến lùm xùm Nhật Kim Anh tố chồng cũ là Ngô Bửu Lộc không cho phép gặp con, cô muốn facetime nhưng vẫn không được đáp lời, Bửu Lộc cũng đã có động thái mới khi tố vợ cũ dựng chuyện. Anh phủ nhận những chia sẻ của Nhật Kim Anh về chuyện anh và gia đình ngăn cấm thăm con. Bửu Lộc cho biết, Nhật Kim Anh nhiều lần đến thăm con, thậm chí cả khi 2-3h sáng anh và gia đình vẫn tiếp đón bình thường.

Còn việc không thể facetime để Kim Anh nhìn con thì Bửu Lộc cho biết: "Việc gọi facetime, tôi luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất khi tôi có thể, thậm chí từ sáng đến chiều em cứ nhắn liên tục những tin vô nghĩa: "Alo làm ơn cho tôi, làm ơn làm phước đi, em lạy anh, đã mấy tuần rồi không gặp," Không biết với ẩn ý gì mặc dù mới ngày hôm trước em đã ở đây chơi với con".

Bửu Lộc cho biết hiện tại gia đình anh rất mệt mỏi vì những ồn ào liên quan đến chuyện cá nhân. Chồng cũ của Nhật Kim Anh bày tỏ muốn cho con trai và gia đình một cuộc sống bình yên nhất có thể.

Sau bài đăng của Bửu Lộc, một người em thân thiết của Nhật Kim Anh đã có bài chia sẻ khác "vạch trần" sự giả tạo của chồng cũ nữ diễn viên. "Đáng lẽ ra tôi định không nói mà tại anh tỏ vẻ ngây thơ vô số tội với lại thấy bài viết của anh nó hiện lên hai từ giả tạo nên tôi mới viết cái stt này mong gửi đến anh mong anh đọc được", người này viết.

Không chỉ thế, bài viết còn nhắc tới chuyện Bửu Lộc bỏ bê Nhật Kim Anh trong lúc đang sinh đẻ ở bệnh viện để đi nhậu, thậm chí anh còn nhiều lần sử dụng bạo lực với vợ cũ. 

Bị chồng cũ tố dựng chuyện, phía Nhật Kim Anh quyết làm cho ra lẽ

Nguyên văn bài đăng của phía Nhật Kim Anh:

"Gửi người mang thân thể của đàn ông mà lại sống thua một con... (NGÔ BỬU LỘC) hôm nay tôi bỏ ra vài phút giây vàng bạc của tôi viết cái stt này gửi đến anh (Lộc).

Tôi vừa vô tình đọc được bài viết của anh nói về chị KIM ANH, tui đọc mà tui tức ghê luôn á nghen. Đáng lẽ ra tôi định không nói mà tại anh tỏ vẻ ngây thơ vô số tội với lại thấy bài viết của anh nó hiện lên hai từ giả tạo nên tôi mới viết cái stt này mong gửi đến anh mong anh đọc được.

Anh nói là chị Kim Anh là diễn viên nên chị ấy diễn à? Đúng chị ấy là diễn viên mà diễn không đạt bằng anh luôn đấy anh Lộc, anh diễn quá giỏi quá hay qua mắt cả thế giới này đáng lẽ anh phải được cắp bằng được trao vương miện luôn ấy giải mai vàng năm nay đáng lẽ phải có tên của anh (Ngô Bửu Lộc diễn viên giả tạo được nhiều người tin nhất).

Anh nói anh chăm sóc cho Tin anh lo lắng cho Tin từ những ngày mới lọt lòng mẹ vậy cho tôi hỏi anh chăm sóc thế nào khi chị Kim Anh vừa sinh được 4 ngày tôi đã gặp anh đi nhậu say bét nhè ở bar Nynkasy, chắc anh không nhớ là hôm đó tôi còn lại hỏi thăm sức khỏe của chị Kim Anh mà chắc anh say quá nên toàn thấy anh mời uống bia mà quên trả lời tôi là chị ấy khỏe chưa, anh yêu thương vợ con quá mà vợ còn nằm ở viện là anh đi nhậu rồi nhỉ?

Anh nói anh luôn lo lắng cho Tin, anh luôn muốn Tin được nghỉ ngơi vậy những lúc anh đi ăn nhậu với gái anh bỏ Tin một mình đi vòng quanh quán nhậu thì sao!

Anh nói là chị Kim Anh bịa chuyện nói xấu anh hả, vậy anh cho tôi hỏi thằng nào đánh chị đến bầm cả người không ở Cần Thơ được mà phải trốn lên khách sạn của chị ruột mình ở Bình Dương xin ở nhờ trong lúc đang mang thai 4 tháng (mọi người nếu không tin có thể gọi nhân viên ở khách sạn và hỏi tài xế của chị Kim Anh nhé) rồi anh cho tôi hỏi thằng nào nắm đầu chị lôi từ trong ra ngoài khi đứng ở giữa đường hả (có clip nha mọi người), vậy anh cho tôi hỏi thằng nào thừa nhận với tòa án là đã cầm dao kề vào cổ chị Kim Anh.

Anh nói là chi Kim Anh bịa chuyện nói anh dạy Tin má xấu lắm mẹ không tốt hả? Anh có cần chị tôi đưa clip của Tin lúc nói chuyện với chị không, con nít nó không biết nói dối đâu anh à, những điều chị Kim Anh và chị Trăm đều có bằng chứng hết nha anh, nếu anh cần thì anh xin đi chị Trăm gửi clip cho anh coi.

Trước giờ có rất nhiều người lầm tin anh vì anh mang cái danh trí thức và lịch sự nhưng đâu ai biết đó chỉ là cái vẻ về ngoài che đậy sự khốn nạn bên trong con người anh từ ngày cưới chị Kim Anh về, anh đã lo cho chị ấy được một đồng nào chưa hay là chị phải tự lo cho mình đi vào viện mổ xẻ chị là người tự bỏ tiền ra đóng viện phí anh có lo được đồng nào không mà mở cái giọng điệu người chồng yêu thương vợ con?

Lúc trước khi cưới anh hứa hẹn là sẽ yêu thương và nắm tay chị đi đến cuối cuộc đời, rồi giờ đối xử với chị vậy đó hả?

Anh nói chị Kim Anh những lần về thăm Tin hay đi với mẹ và hay đi với bạn (vì anh đã từng đánh và kề dao vào cổ chị Kim Anh nên làm sao chị Kim Anh dám đi một mình) anh nói những lần như vậy anh đều tiếp đón chị tôi, không bắt anh đón tiếp nên đừng có mà kể công nha, còn hôm sinh nhật Tin chị Kim Anh không ở lại để tối chơi với Tin là vì hôm đó chị bận lịch hát ở Đồng Tháp mà lịch thì đã nhận trước mấy tháng rồi nên anh đừng có kiếm cớ trách móc...

Anh nói những lúc Tin bệnh, chị Kim Anh không chăm sóc vậy ai là người bỏ hết công việc ở nước ngoài chịu bồi thường hợp đồng để book vé máy bay về liền với Tin và ở viện chăm Tin không buồn ăn uống, thức ngày thức đêm với Tin trong khi gia đình anh chỉ tranh nhau vào chụp hình đăng lên Facebook kiểu như yêu thương lo lắng cho cháu lắm, lúc đó Facebook của chị tôi có đăng hình chăm tin trong viện không hay là chỉ gia đình anh làm màu.

Nhân đây con cũng xin gửi vài lời tới hai bác là ba và mẹ của anh (Ngô Bửu Lộc), hai bác cũng là cha là mẹ mà sao hai bác không nghĩ cho người làm mẹ như chị Kim Anh và sao hai bác không biết khuyên răn con của hai bác vậy để nó đi nói không đúng sự thật vậy. Chị Kim Anh đã luôn coi trọng hai bác và những người trong gia đình mà ngày lễ ngày sinh nhật nếu chị Kim Anh không về được đều đặt hoa tặng quà, trong khi con trai của hai bác có làm được những điều đó với mẹ của chị Kim Anh không? Bác cũng là mẹ mà sao bác không hiểu cảm giác của người mẹ mà bác còn ích kỉ muốn chiếm đoạt Tin là của riêng hai bác và ba nó sống ích kỉ vậy không tốt đâu nha lớn hết rồi nên biết điều nha. Chị Kim Anh đã chịu đựng nhiều rồi nên mấy người đừng có ép chị quá khi hết sức chịu đựng thì không biết chuyện gì đến đâu nhá... kính gửi anh Ngô Bửu Lộc mong anh biết điều sẽ gặp nhiều may mắn nha.

(Cũng may hồi lúc đó tôi quan tâm nghe nói chị Kim Anh bỏ show diễn bay từ Mỹ về vì nghe Tin bệnh nên nhắn tin hỏi thăm chị Trăm là chị Kim Anh đang làm gì và chị trăm gửi cho tôi tấm hình này tôi mới biết là chị Kim Anh chăm Tin còn anh lộc thì ngủ giường bên cạnh)".

Việt Hà (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bi-chong-cu-to-dung-chuyen-phia-nhat-kim-anh-quyet-lam-cho-ra-le-d64972.html?demo
Loading...