Sao 360°

Bị cho tạo ồn ào để gây chú ý, nữ MC kể chuyện bị một cầu thủ Việt 'gạ tình' chính thức lên tiếng

Trước những bình luận cho rằng MC Thu Hà cố tình tìm sự nổi tiếng, cô nàng mới đây đã có những chia sẻ trực tiếp với SAOstar về sự việc đang gây xôn xao 'cõi mạng'.

Mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước những đoạn clip của MC Thu Hà khi cô lên tiếng kể chuyện bị một cầu thủ Việt "gạ tình".

Theo đó MC Thu Hà cho biết cô và cầu thủ này gặp nhau tại một sự kiện, sau đó liên lạc qua mạng xã hội. Một thời gian sau, nam cầu thủ ngỏ ý mời MC Thu Hà ra Hà Nội và cả hai gặp nhau tại một khách sạn nổi tiếng.

Bị cho tạo ồn ào để gây chú ý, nữ MC kể chuyện bị một cầu thủ Việt 'gạ tình' chính thức lên tiếng
MC Thu Hà gây xôn xao mạng xã hội khi đăng đàn kể chuyện bị một nam cầu thủ Việt nổi tiếng gạ tình.

Thế nhưng trong lần gặp mặt đầu tiên, nam cầu thủ Việt này đã có những hành động gạ gẫm khiến MC Thu Hà khó chịu. Sự việc được nữ MC chia sẻ sau đó đã nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Bên cạnh những lời động viên, khích lệ sự can đảm khi dám đứng lên nói sự thật của MC Thu Hà, một số dân mạng cũng cho rằng cô đang cố tình tạo sự thu hút của truyền thông.

Liên quan đến ồn ào này, SAOstar đã liên hệ trực tiếp với MC Thu Hà để xác minh thông tin sự việc. Trả lời SAOstar, MC Thu Hà cho biết sự việc kể trên xảy ra vào cuối tháng 12, trong lúc các cầu thủ đang chuẩn bị thi đấu, trong đó có bạn cầu thủ này tại một khách sạn ở Hà Nội.

Bị cho tạo ồn ào để gây chú ý, nữ MC kể chuyện bị một cầu thủ Việt 'gạ tình' chính thức lên tiếng - 1
MC Thu Hà mới đây đã có những chia sẻ với SAOstar về ồn ào đang gây xôn xao mạng xã hội hiện tại.

Trước những bình luận cho rằng MC Thu Hà tạo sự chú ý, cô chia sẻ: "Ban đầu tôi chỉ dự định đăng clip để chia sẻ thôi chứ không nghĩ rằng sự việc được quan tâm như vậy. Tôi chỉ muốn cảnh tỉnh để các bạn ấy không gặp phải trường hợp tương tự thôi chứ không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp hay công việc của ai hết. Nên là tôi chỉ chia sẻ góc nhìn, quan điểm của mình về sự việc, còn để ảnh hưởng đến người khác thì tôi sẽ không chia sẻ quá sâu".

Về việc câu chuyện của MC Thu Hà ít nhiều cũng sẽ động chạm đến đối phương, cô chia sẻ: "Tôi không đụng chạm đến ai và cũng không nêu danh tính là ai cả. Mục đích cuối cùng của tôi là kể một câu chuyện của mình về một cầu thủ và tôi cũng xin phép được giấu tên luôn. Tôi không muốn đụng chạm đến ai cả, tôi chỉ muốn bình thường thôi".

Bị cho tạo ồn ào để gây chú ý, nữ MC kể chuyện bị một cầu thủ Việt 'gạ tình' chính thức lên tiếng - 2
MC Thu Hà cho biết mục đích của cô chỉ là đang muốn cảnh tỉnh các bạn nữ để tránh rơi vào trường hợp tương tự.

Bên cạnh đó MC Thu Hà cũng cho biết cô gặp rất nhiều trường hợp tương tự như thế trong showbiz nên muốn đăng đàn để cảnh tỉnh các bạn nữ, tránh rơi vào trường hợp tương tự.

Hiện danh tính nam cầu thủ Việt lẫn sự việc liên quan đến MC Thu Hà vẫn đang nhận được sự quan tâm của dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Theo PV (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/nu-mc-ke-chuyen-bi-mot-cau-thu-viet-ga-tinh-chinh-thuc-len-tieng-202302061651339082.html