Sao 360°

Bị chỉ trích vì tạo dáng phản cảm, Lệ Quyên tiếp tục tung ảnh táo bạo hơn

Bức ảnh mới nhất của Lệ Quyên bị các cư dân mạng đồng loạt phản ứng.

Cách đây ít giờ, Lệ Quyên đã đăng tải những hình ảnh khoe cận cảnh body. Nữ ca sĩ diện đồ tập thể dục bó sát người. Cô không ngừng tạo dáng phô diễn đường cong cơ thể và dí cận body trước ống kính máy ảnh.

Lệ Quyên tự hào khoe: “Ố là la… Ngắm thành quả đổ mồ hôi để mai đi thi Hoa hậu, à quên mai đi xem Hoa hậu Việt Nam đêm Chung kết. Nếu 21 tuổi sinh con, là có con gái đủ tuổi đi thi Hoa hậu, ghê thiệc”. Có vẻ như mỗi ngày, nữ ca sĩ càng muốn khoe thân hình đẹp của mình ra trước bàn dân thiên hạ.

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt
Lệ Quyên phô diễn thân hình quyến rũ trước bàn dân thiên hạ

Điều đáng nói là trước đó, Lệ Quyên cũng có màn khoe body “bỏng mắt” khi diện nội y và tạo dáng khá táo bạo, khêu gợi trước ống kính máy ảnh. Dù đã gần 40 tuổi nhưng body của "nữ hoàng phòng trà" vẫn khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn để lại bình luận phản ứng tiêu cực, mỉa mai cho rằng nữ ca sĩ đang khoe thân phản cảm, tạo dáng kém duyên trước ống kính.

Bị chỉ trích vì tạo dáng phản cảm, Lệ Quyên tiếp tục tung ảnh táo bạo hơn - 4

Bị chỉ trích vì tạo dáng phản cảm, Lệ Quyên tiếp tục tung ảnh táo bạo hơn - 5

Bị chỉ trích vì tạo dáng phản cảm, Lệ Quyên tiếp tục tung ảnh táo bạo hơn - 6
Lệ Quyên bị cư dân mạng nhắc nhở vì khoe da thịt quá đà

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-chi-trich-vi-tao-dang-phan-cam-le-quyen-tiep-tuc-tung-anh-tao-bao-hon-tintuc718940Tin mới hơn