Sao 360°

Bị chỉ trích tổ chức lễ 49 ngày cho Vân Quang Long không khác gì tiệc thác loạn, chị hai bức xúc lên tiếng

Chị hai của Vân Quang Long đã gặp rất nhiều ý kiến chỉ trích không chỉ của cộng đồng mạng mà cả em dâu Linh Lan.

Sau khi nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời, rất nhiều lùm xùm xoay quanh những người thân trong gia đình anh liên tục nổ ra, trong số đó không thể kể đến sự việc chị hai của cố nghệ sĩ là Mimi lên tiếng tố Linh Lan - vợ Vân Quang Long không minh bạch trong chuyện tiền phúng điếu và nhận được lời đấu tố ngược lại từ cô.

Ồn ào này chưa dứt, Mimi tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán khi tổ chức lễ 49 ngày mất của Vân Quang Long cùng anh chị em tại Mỹ. Điều đáng nói, buổi thờ cúng lẽ ra phải diễn ra trong không khí trang nghiêm lại không khác gì một bữa tiệc thác loạn, ai nấy đều nhảy múa, ca hát và cười đùa vui vẻ khiến Linh Lan cũng như đông đảo cư dân mạng không tránh khỏi sự bức xúc. 

Trước làn sóng phẫn nộ này, chị hai Vân Quang Long đã nhanh chóng lên livestream giải thích.

Bị chỉ trích tổ chức lễ 49 ngày cho Vân Quang Long không khác gì tiệc thác loạn, chị hai bức xúc lên tiếng
Linh Lan chỉ trích Mimi tổ chức lễ 49 ngày cho Vân Quang Long không khác gì buổi tiệc tùng thác loạn

Cụ thể, Mimi cho biết: "Xin lỗi mọi người, tôi đã hứa sẽ không lên một clip nào nữa, nhưng tôi mới xem clip em Linh Lan nói về chúng tôi tại Mỹ nên tôi quá bức xúc. Linh Lan nói sai sự thật nhiều quá. Linh Lan nói anh em tại Mỹ chúng tôi thác loạn trong lễ 49 ngày Vân Quang Long. Tôi xin giải thích, vào 49 ngày, tôi và các anh chị em khác đã làm hoàn chỉnh cho em Long lúc sáng. Chúng tôi đã ra chùa và làm tươm tất tại chùa cho Long rồi.

Sau đó, chúng tôi mới về nhà làm một buổi tiệc nho nhỏ mời các anh em từ xa đến. Bản thân thằng Long cũng muốn một cuộc vui như vậy cho trọn vẹn, để nó ra đi được thanh thản".

Chị hai Vân Quang Long cho biết rất nhiều người không quản đường sá xa xôi đã bay đến để làm lễ tưởng nhớ cố nghệ sĩ nên cô muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ để cảm ơn. Mimi cảm thấy oan ức và không hiểu sao lại bị chửi rủa: "Chúng tôi bị oan ức thực sự, chúng tôi chỉ muốn làm tiệc mời bạn bè để tỏ lòng hiếu khách mà cũng không được".

Bị chỉ trích tổ chức lễ 49 ngày cho Vân Quang Long không khác gì tiệc thác loạn, chị hai bức xúc lên tiếng - 1
Chị hai Vân Quang Long nhiều lần bức xúc lên tiếng vì bị cộng đồng mạng và em dâu Linh Lan chỉ trích

Cũng nhân dịp này, chị hai Vân Quang Long đã tiết lộ vài góc khuất về em dâu: "Linh Lan đã bịa đặt về cả Vân Quang Long lẫn tôi thì tôi cũng nói thẳng hết mọi chuyện ra. Chính Linh Lan lúc trước khóc lóc, ép Vân Quang Long phải lo cho Linh Lan sang Mỹ cùng nếu không sẽ bỏ sang Úc để lấy chồng bên đó, chứ không muốn ở Việt Nam nữa.

Sau đó, Linh Lan lại dọa sẽ bỏ sang Canada sống. Linh Lan ép Vân Quang Long đủ kiểu để nó phải lo cho Linh Lan sang Mỹ. Đáng lẽ ra chúng tôi đã lo xong xuôi giấy tờ sang Mỹ cho Linh Lan rồi, chỉ thiếu một chút tiền nữa thôi, vậy mà tự Linh Lan khui hết ra. Linh Lan còn đòi đi sửa ngực ở bệnh viện lớn, mất mấy trăm triệu, thằng Long kể lại với tôi hết, rằng nó phải gửi tiền về như thế nào".

HH (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-chi-trich-to-chuc-le-49-ngay-cho-van-quang-long-khong-khac-gi-tiec-thac-loan-chi-hai-buc-xuc-len-tieng-tintuc743522