Sao 360°

Bị Cao Thái Sơn nói 'ngực đầy silicon', Nathan Lee đá xéo cực gắt, chế lại phát ngôn 10 năm trước của đàn em

Nathan Lee đã có màn đáp trả cực ngầu, lôi lại chuyện quá khứ cách đây 10 năm của Cao Thái Sơn.

Bị Cao Thái Sơn nói "ngực đầy silicon", Nathan Lee đá xéo cực gắt, chế lại phát ngôn 10 năm trước của đàn em

Chiều nay (17/7), khi phản pháo lại những hành động khiêu khích của Nathan Lee, Cao Thái Sơn đã đăng một bài viết dài để nói rõ mọi điều.

Trong status này, anh gọi Nathan Lee với những từ ngữ khá nặng nề, và tố Nathan Lee "ngực đầy silicon" - tác động phẩm mỹ.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Nathan Lee đã phủ nhận sự việc bằng bằng cách treo giải thưởng nếu như ai đưa ra được bằng chứng anh từng làm ngực, anh sẽ chính thức giải nghệ và tặng rất nhiều tiền.

Bị Cao Thái Sơn nói 'ngực đầy silicon', Nathan Lee đá xéo cực gắt, chế lại phát ngôn 10 năm trước của đàn em - 1
Dòng tin nhắn treo thưởng cho người tìm được bằng chứng Nathan Lee từng làm ngực.

Câu tuyên bố này của Nathan Lee khiến mọi người nhớ đến một scandal liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ Cao Thái Sơn từng gặp phải từ 10 năm trước.

Cụ thể, vào năm 2011, Cao Thái sơn vướng phải tin đồn đi bơm ngực nhưng sau đó phải tháo vội ra vì không chịu nổi độ cứng của những món phụ tùng trong cơ thể.

Khi đối mặt với tin đồn đó, Cao Thái Sơn tuyên bố: "Nếu bất cứ ai có thể đưa ra bằng chứng chứng minh tôi từng làm ngực, tôi sẽ giải nghệ và thưởng 10 tỷ đồng".

Bị Cao Thái Sơn nói 'ngực đầy silicon', Nathan Lee đá xéo cực gắt, chế lại phát ngôn 10 năm trước của đàn em - 2

Bị Cao Thái Sơn nói 'ngực đầy silicon', Nathan Lee đá xéo cực gắt, chế lại phát ngôn 10 năm trước của đàn em - 3
Nathan Lee và Cao Thái Sơn đều có hình thể rất đẹp

Theo Mingo (Nhịp Sống Việt)


>> Nóng: Nathan Lee gây phẫn nộ khi chia sẻ ảnh nhạy cảm của Cao Thái Sơn, hẹn nam ca sĩ làm việc với cơ quan chức năng vì hành động phạm pháp?
>> Biến nửa đêm: Cao Thái Sơn đăng status về vaccine rồi vội xoá, ai ngờ bị Nathan Lee chụp được và đăng thẳng lên 'bóc phốt'
>> Nói là làm, Nathan Lee 'chốt đơn' luôn căn hộ cao cấp của Thu Minh giữa drama: Nhìn view khủng đối diện Nhà Thờ Đức Bà mà choáng!
>> Nathan Lee đăng status với loạt từ ngữ nặng nề, đồng tình khi Duy Mạnh chỉ trích Cao Thái Sơn
>> Cao Thái Sơn đáp trả việc ép giá mua bài 500 nghìn với NS Khắc Việt, tuyên bố sẽ đến tận nhà Nathan Lee để 'xem ai đấm khỏe hơn'


http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-cao-thai-son-noi-nguc-day-silicon-nathan-lee-da-xeo-cuc-gat-che-lai-phat-ngon-10-nam-truoc-cua-dan-em-82021177225749388.htm