Sao 360°

Bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc, Thuý Nga tự liệt kê phạm 30 'tội' với Kim Ngân, nhưng nghe mà xúc động mạnh!

Bất ngờ bị vướng vào vụ lùm xùm chuyện giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, Thuý Nga đã viết tâm thư dài nhưng lại tự thừa nhận đã phạm hàng loạt “tội”?

Xuất phát từ lòng thương người và muốn tận tình giúp đỡ đồng nghiệp nhưng Thuý Nga đang dính vào vụ lùm xùm nghiêm trọng liên quan đến chuyện cưu mang ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ. Gần đây, Thuý Nga phải livestream phân trần, nữ danh hài cho biết đã bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc vì có người vu khống, tố giác cô đánh đập ca sĩ Kim Ngân.

Sau khi lên tiếng nói rõ mọi chi tiết trong thời gian giúp đỡ Kim Ngân, Thuý Nga còn đăng status tự khai luôn đã phạm phải 30 "tội" với đồng nghiệp. Tuy nhiên, đọc đến đâu thì khán giả lại rơi nước mắt đến đấy vì những "tội" mà Thuý Nga kể ra là những điều tốt đẹp, ý nghĩa mà cô đã giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân.

Trong tâm thư nhận tội, Thuý Nga nghẹn ngào viết: "Tôi có tội đưa Kim Ngân đi cắt tóc sạch sẽ, tội tìm chỗ ở tốt cho cô, tội luôn nhắc nhở Kim Ngân vệ sinh chân tay, tội cho Kim Ngân đi ăn những nơi sang trọng, tội đưa Kim Ngân đi shopping mà không tiếc tiền, tội bỏ bê nhà cửa mẹ già, con nhỏ để bên cạnh thuyết phục Kim Ngân quen với cuộc sống mới,...".

Bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc, Thuý Nga tự liệt kê phạm 30 'tội' với Kim Ngân, nhưng nghe mà xúc động mạnh!
Trong gần 1 năm qua, Thuý Nga đã giúp Kim Ngân được trải nghiệm nhiều thứ mới để tái hoà nhập cuộc sống như bao người bình thường. Nữ danh hài đưa đồng nghiệp đi mua sắm, tổ chức sinh nhật và chăm sóc sức khoẻ rất tận tình
Bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc, Thuý Nga tự liệt kê phạm 30 'tội' với Kim Ngân, nhưng nghe mà xúc động mạnh! - 1
Đọc 30 "lời thú tội" của Thuý Nga, khán giả vô cùng xúc động

Đặc biệt, dù vướng vào những thị phi không đáng có, tuy nhiên Thuý Nga vẫn rất nhớ thương và dành những lời cực tình cảm dành cho ca sĩ Kim Ngân: "Thúy Nga xin chân thành cảm ơn quan tòa cộng đồng mạng đã gửi cái sớ luận tội nhiều quá, giờ em phải làm sao đây mọi người ơi. Hôm rày không gặp chị Kim Ngân, cũng nhớ chị ấy thiệt chớ, nhớ bà Kim Ngân là có bị mắc tội gì không bà con".

Bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc, Thuý Nga tự liệt kê phạm 30 'tội' với Kim Ngân, nhưng nghe mà xúc động mạnh! - 2
Netizen bày tỏ sự thấu hiểu và an ủi Thuý Nga sau khi xảy ra vụ lùm xùm bị cảnh sát Mỹ gọi lên làm việc

Trước đó, trên sóng livestream, Thuý Nga chia sẻ về chuyện bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc: "Tôi rất đau lòng. Tại sao tôi giúp Kim Ngân mà người ta lại xuyên tạc như vậy. Tôi không biết ai là người tố tôi lên cảnh sát, nhưng lịch trình dày đặc như vậy hỏi có đau lòng hay không? Làm phúc phải tội là như thế".

Bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc, Thuý Nga tự liệt kê phạm 30 'tội' với Kim Ngân, nhưng nghe mà xúc động mạnh! - 3

Bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc, Thuý Nga tự liệt kê phạm 30 'tội' với Kim Ngân, nhưng nghe mà xúc động mạnh! - 4

Bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc, Thuý Nga tự liệt kê phạm 30 'tội' với Kim Ngân, nhưng nghe mà xúc động mạnh! - 5

Bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc, Thuý Nga tự liệt kê phạm 30 'tội' với Kim Ngân, nhưng nghe mà xúc động mạnh! - 6
Trong thời gian nhận lời giúp đỡ Kim Ngân, Thuý Nga thường xuyên cập nhật tình hình và thông báo tình hình của đồng nghiệp với người hâm mộ

Theo Hạ Anh (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
>> Thúy Nga bật khóc và buông xuôi nhìn ca sĩ Kim Ngân lại đi lang thang mà không thể giúp đỡ
>> Thúy Nga chia sẻ lý do thất bại trong tình yêu: 'Khi chuẩn bị hôn, người ta bảo mặt tôi hề quá, không cảm xúc, thế là chia tay'
>> Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-canh-sat-my-moi-len-lam-viec-thuy-nga-tu-liet-ke-pham-30-toi-voi-kim-ngan-nhung-nghe-ma-xuc-dong-manh-162210207162640994.htm