Sao 360°

Bị body shaming trong thời gian dài, Á hậu Kim Duyên đáp trả cực 'gắt'

Á hậu Kim Duyên thẳng thắn cho rằng chỉ cần 'vui khỏe là được'.

Vào hồi tháng 7 vừa qua, cộng đồng khán giả yêu sắc đẹp đã vô cùng bất ngờ và vui mừng khi hận tin Kim Duyên đã dành danh hiệu Á hậu 2 tại đêm chung kết cuộc thi Miss Supranational 2022. Sau khi về nước, tên tuổi của nàng Á hậu đặc biệt nhận được săn đón nồng nhiệt từ phía giới truyền thông và công chúng. Trước đó cô nàng từng thử sức tham gia cuộc thi Miss Universe 2021 và dừng chân tại top 16.

Mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Kim Duyên đã ngầm "dằn mặt" một bộ phận anti-fan. Người đẹp thẳng thắn cho biết: "Ai mập người đó hạnh phúc. Vui khỏe là được, tía má mình nói vậy đó nên mình hay ăn".

Bị body shaming trong thời gian dài, Á hậu Kim Duyên đáp trả cực 'gắt'
Story mới nhất của Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân

Tại thời điểm khi người đẹp trở thành Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019, ngoài những ý kiến tích cực thì cô nàng đã vô tình nhận về nhiều bình luận ác ý về ngoại hình săn chắc, phồn thực. Trên mạng xã hội, phong độ "lên xuống thất thường" của Kim Duyên từng không ít lần trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng thường xuyên bàn tán. Đặc biệt thông qua một vài khoảnh khắc chụp lén, nàng Á hậu vài lần vô tình để lộ vóc dáng kém săn chắc.

Dù vướng vào không ít tranh cãi về hình thể, tuy nhiên người đẹp vẫn lựa chọn im lặng và hạn chế "đáp trả". Thay vào đó Kim Duyên thường xuyên thể hiện sự tích cực trên trang cá nhân. Cô luôn khoe những khoảnh khắc khi có mặt tại các sự kiện, chương trình hoặc hình ảnh quây quần bên gia đình, bạn bè.

Bị body shaming trong thời gian dài, Á hậu Kim Duyên đáp trả cực 'gắt' - 1
Kim Duyên luôn cố gắng duy trì bản thân ở trạng thái tốt nhất về vóc dáng lẫn nhan sắc
Bị body shaming trong thời gian dài, Á hậu Kim Duyên đáp trả cực 'gắt' - 2
Bỏ qua mọi lời đàm tiếu, người đẹp vẫn tự tin diện những trang phục gợi cảm và cắt xẻ táo bạo

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/bi-body-shaming-trong-thoi-gian-dai-a-hau-kim-duyen-dap-tra-cuc-gat-202211291532091181.html