Sao 360°

Bị bầu show 'om' tiền cát xê mãi không trả, Hồ Quang Hiếu lại tiếp tục điệp khúc đòi nợ quen thuộc: Cần khoảng 50 triệu sửa nhà mà mót hoài mới được 6 triệu

Đây không phải lần đầu tiên giọng ca "Không cảm xúc" bị bầu show nợ cát xê nhưng cách đòi nợ khéo léo của Hồ Quang Hiếu luôn khiến người khác vừa thích thú vừa nể phục.

Chuyện nghệ sĩ đi diễn bị bầu show nợ tiền, thậm chí quỵt luôn từ lâu đã là chuyện rất quen thuộc trong làng giải trí. Chẳng thế mà thỉnh thoảng, người ta lại thấy nghệ sĩ và bầu show đấu tố nhau vì không nhất quán chuyện công - nợ.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu gây chú ý khi lên tiếng phàn nàn trên trang cá nhân về chuyện bị các bầu show nợ tiền cát xê mãi không trả. Thế nhưng, điều khiến dân mạng thích thú là, thay vì tỏ thái độ căng thẳng hay nhắc tên trực tiếp bầu show thì giọng ca "Con bướm xuân" lại đưa ra lý do "dở khóc dở cười: sửa lại căn nhà đang dột tả tơi của mình.

Bị bầu show 'om' tiền cát xê mãi không trả, Hồ Quang Hiếu lại tiếp tục điệp khúc đòi nợ quen thuộc: Cần khoảng 50 triệu sửa nhà mà mót hoài mới được 6 triệu
Hồ Quang Hiếu dùng "khổ nhục kế" để đòi nợ bầu show đầy hài hước

Nguyên văn dòng trạng thái hài hước của Hồ Quang Hiếu: "Đang ngồi tính toán, cần khoảng 50 triệu sửa nhà cho đỡ bị dột trước khi mùa mưa đến. Mà bữa giờ mót hoài mới được có 6 triệu. Bầu show nào còn nợ tiền show mình thì tranh thủ chuyển khoản cho mình, để mình tranh thủ sửa nhà nghen".

Thực ra đây không phải lần đầu tiên Hồ Quang Hiếu phải kêu gào bầu show trả tiền cát xê cho anh. Trước Tết Kỷ Hợi, nam ca sĩ cũng từng thể hiện sự khó chịu vì điều này: "Hôm nay ngân hàng đã hết làm việc, chắc có lẽ sẽ không được nghe những âm thanh quen thuộc 'ting ting' nữa. Mong những ai nợ gì hãy gặp tôi, quăng cọc tiền vào mặt đánh thức tôi dậy để trả nợ, để tôi có một cái Tết ấm no".

Bị bầu show 'om' tiền cát xê mãi không trả, Hồ Quang Hiếu lại tiếp tục điệp khúc đòi nợ quen thuộc: Cần khoảng 50 triệu sửa nhà mà mót hoài mới được 6 triệu - 1
Nam ca sĩ từng nhiều lần bị bầu show lần lữa cầm tiền mãi không trả

Dù phải "dành cả thanh xuân" để đi đòi tiền công nhưng cách nhắc nhở khéo léo, vừa thâm thúy vừa không làm xấu mối quan hệ giữa mình với bầu show của Hồ Quang Hiếu vẫn luôn khiến người khác phải nể phục phần nào.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Loading...