Sao 360°

Bị 'bạn cũ' tố quỵt nợ hàng trăm triệu, giật chồng Mai Phương, bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy tức giận đáp trả

Đan Kim khẳng định cô không hề mượn tiền của ai mà ngược lại còn chi tiền đưa người bạn này đi ăn uống.

Từ sau khi gây chú ý với những chia sẻ về Phùng Ngọc Huy và con gái cố diễn viên Mai Phương, những động thái của Đan Kim - nữ ca sĩ hải ngoại hiện đang là "bạn gái tin đồn" của Phùng Ngọc Huy đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đan Kim vừa đăng đàn bức xúc khi bị một người quen cũ tố quỵt tiền, cụ thể là 5 ngàn đô (khoảng gần 120 triệu đồng) cách đây 8 năm. Trong bài đăng "bóc phốt" Đan Kim, người này đã sử dụng những lời lẽ rất khó nghe, cho biết khi Đan Kim về nước sẽ quyết đòi lại được số tiền này để làm từ thiện. Câu chuyện bắt đầu đi xa hơn khi người này cho rằng Đan Kim giật chồng của Mai Phương, nhân cách có vấn đề nên mới liên tục bị chỉ trích thậm tệ nhiều ngày qua.

Bị 'bạn cũ' tố quỵt nợ hàng trăm triệu, giật chồng Mai Phương, bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy tức giận đáp trả
Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy bị một người quen cũ tố quỵt nợ

Trước những lời cáo buộc này, bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy không tránh khỏi sự phẫn nộ. Cô khẳng định 8 năm trước khi trở về Việt Nam, chính cô là người đã chi tiền để đưa "người bạn" này đi ăn uống chứ không hề mượn bất cứ khoản tiền nào từ cô gái này. Đan Kim tỏ ra vô cùng bức xúc, khẳng định chắc nịch rằng sắp tới hết dịch về Việt Nam sẽ tìm đến tận nhà người tố cáo để đối chứng cho ra lẽ.

Vốn không hề muốn công khai câu chuyện ồn ào này lên mạng xã hội nhưng Đan Kim không thể ngồi yên khi bị đối phương cáo buộc vô căn cứ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của cô. Để làm rõ trắng đen, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy cho biết sẽ livestream để mọi người có thể đặt câu hỏi và cô sẽ giải đáp hết tất cả.

Bị 'bạn cũ' tố quỵt nợ hàng trăm triệu, giật chồng Mai Phương, bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy tức giận đáp trả - 1
Đan Kim khẳng định không hề mượn tiền của "người bạn" này và cho biết khi về Việt Nam sẽ tìm đến tận nhà để làm cho ra lẽ

Được biết, người tố Đan Kim là một người đẹp từng thi chui một cuộc thi sắc đẹp quốc tế và bị Sở Thể thao Văn hóa và Du lịch TP.HCM phạt 22,5 triệu đồng. Cô khẳng định bị quỵt số tiền 5 ngàn đô từ cách đây 8 năm nhưng không tìm được Đan Kim. Cũng theo người này, cho đến gần đây mới thấy Đan Kim thông qua vụ ồn ào liên quan đến Mai Phương - Phùng Ngọc Huy nên nhắn tin đòi nợ nhưng cô chỉ xem chứ không trả lời. Đối với người bạn này, số tiền 5 ngàn đô hiện tại không lớn nhưng cô quyết đòi bằng được để làm từ thiện.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-ban-cu-to-quyt-no-hang-tram-trieu-giat-chong-mai-phuong-ban-gai-tin-don-phung-ngoc-huy-tuc-gian-dap-tra-tintuc675180

Loading...Tin mới hơn