Sao 360°

Bị antifan nói có vấn đề về thần kinh, mỹ nhân 'lầy lội' nhất showbiz Việt cứng rắn đáp trả

Diệu Nhi không tỏ ra gay gắt nhưng lời nói vẫn đủ sức nặng để khiến antifan phải câm nín.

Là một trong những nữ diễn viên trẻ được yêu thích nhất hiện nay, Diệu Nhi ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ nhờ khả năng diễn xuất ấn tượng cùng tính cách hài hước, lầy lội khó đỡ. Không khó để bắt gặp hình ảnh một Diệu Nhi hoàn toàn trút bỏ vẻ xinh xắn, nhẹ nhàng để trở nên đa dạng với những biểu cảm hài hước, đôi khi ngốc nghếch khiến khán giả cười bò. 

Bị antifan nói có vấn đề về thần kinh, mỹ nhân 'lầy lội' nhất showbiz Việt cứng rắn đáp trả

Bị antifan nói có vấn đề về thần kinh, mỹ nhân 'lầy lội' nhất showbiz Việt cứng rắn đáp trả - 1

Bị antifan nói có vấn đề về thần kinh, mỹ nhân 'lầy lội' nhất showbiz Việt cứng rắn đáp trả - 2

Bị antifan nói có vấn đề về thần kinh, mỹ nhân 'lầy lội' nhất showbiz Việt cứng rắn đáp trả - 3
Diệu Nhi được nhiều người yêu mến nhờ tính cách lầy lội cùng nhiều biểu cảm hài hước

Chính bởi tính cách tưng tửng như thế nên Diệu Nhi cũng không tránh khỏi việc bị antifan "ngứa mắt" cho rằng cô có vấn đề về đầu óc. Mới đây, Diệu Nhi đã gây chú ý khi đăng tải dòng bình luận của antifan công kích cả cô lẫn fans với những lời lẽ rất nặng nề: "Em thấy thần kinh chị có vấn đề. Sao mà chị có fan được hay thật. Chắc cái bọn fan chị cũng thể loại tật nguyền não. Diễn thì dở, hài thì không vui, nói chuyện thì vô duyên. Em không hiểu chị làm nghệ sĩ kiểu gì, ai coi".

Bị antifan nói có vấn đề về thần kinh, mỹ nhân 'lầy lội' nhất showbiz Việt cứng rắn đáp trả - 4
Mỹ nhân lầy lội nhất showbiz Việt cứng rắn đáp trả khi bị antifan nói thần kinh có vấn đề

Vốn không thường xuyên lên tiếng vì đã quá quen với những lời khen tiếng chê ở ngành giải trí đầy thị phi nhưng lần này, những lời công kích của antifan có vẻ như đã vượt quá giới hạn chịu đựng của Diệu Nhi nên cô quyết định lên tiếng: "Chị cảm ơn em đã nhận ra thần kinh chị có vấn đề, fan chị tật nguyền (cái này em nói hơi nặng nên chị phải đáp trả em nè) diễn dở, hài vô duyên. Đây là những lí do khiến chị trở nên nổi tiếng, chị có nhiều show, chị mua được 2 căn nhà, 1 xe hơi và đi lưu diễn nước ngoài nữa. Chị làm nghệ sĩ kiểu gì ấy em nhỉ..."

Tiếp đó, Diệu Nhi cũng đặt ngược lại câu hỏi cho antifan này: "Nhưng cho chị góp ý em cái nè. Nếu sau này em có con á, người khác chửi con em thần kinh, có vấn đề, tật nguyền não, em có cảm giác gì. Chị là người showbiz chị nghe lời khen tiếng chửi quen rồi, những lời này gia đình chị đọc được sẽ buồn, fan chị sẽ tổn thương. Nên em cứng thì cứ chửi lộn tay đôi với chị bằng cách nào đừng để người thứ ba buồn. Chị mời em".

Cùng với hình ảnh chụp đoạn bình luận, Diệu Nhi cũng bày tỏ băn khoăn: "Con người ta không quen không biết những vẫn có thể buông những lời nói cay độc đến người khác. Làm vậy vui lắm hả ta?"

Bị antifan nói có vấn đề về thần kinh, mỹ nhân 'lầy lội' nhất showbiz Việt cứng rắn đáp trả - 5
Đoạn bình luận được Diệu Nhi đăng lên instagram cá nhân

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn