Sao 360°

Bên nhau hạnh phúc hơn 1 thập kỷ, Thủy Tiên tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân khiến dân mạng gật gù tâm đắc

Thủy Tiên cho rằng, để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, người đàn ông nên biết sợ vợ còn người phụ nữ phải biết nể chồng.

Là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất showbiz Việt, Thủy Tiên và Công Vinh đã trải qua 12 năm bên nhau với biết bao thăng trầm của cuộc sống. Dù gặp phải không ít lời gièm pha, đàm tiếu khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi "Beck-Vic" Việt Nam vẫn lặng lẽ đưa nhau vượt qua mọi sóng gió và dần chứng tỏ tình yêu chân thành mà họ dành cho nhau.

Mới đây, Thủy Tiên vừa gây chú ý khi có những chia sẻ rất chân thật về bí quyết giữ lửa hôn nhân. Cụ thể, giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" viết: "Mọi người hay hỏi tụi mình bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc là gì? Theo kinh nghiệm cá nhân mình để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đó là, trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên 'sợ vợ', nhưng dĩ nhiên phải kèm theo 1 điều kiện người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng.

Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình 'gia đình'. Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì". 

Bên nhau hạnh phúc hơn 1 thập kỷ, Thủy Tiên tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân khiến dân mạng gật gù tâm đắc
Chia sẻ của Thủy Tiên về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

Lời chia sẻ này của Thủy Tiên đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của cư dân mạng, có người còn hài hước khẳng định: "Quá chuẩn, từ lúc tập sợ vợ thấy gia đình êm ấm hẳn ra, mà càng sợ vợ thì vợ lại càng nể". Trong khi đó, cũng có ý kiến cho rằng không phải người phụ nữ nào cũng may mắn gặp được người chồng thấy hiểu về những điều này. 

Bên nhau hạnh phúc hơn 1 thập kỷ, Thủy Tiên tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân khiến dân mạng gật gù tâm đắc - 1

Bên nhau hạnh phúc hơn 1 thập kỷ, Thủy Tiên tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân khiến dân mạng gật gù tâm đắc - 2

Bên nhau hạnh phúc hơn 1 thập kỷ, Thủy Tiên tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân khiến dân mạng gật gù tâm đắc - 3

Bên nhau hạnh phúc hơn 1 thập kỷ, Thủy Tiên tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân khiến dân mạng gật gù tâm đắc - 4

Bên nhau hạnh phúc hơn 1 thập kỷ, Thủy Tiên tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân khiến dân mạng gật gù tâm đắc - 5
Công Vinh và Thủy Tiên đã ở bên nhau hơn 1 thập kỷ

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ben-nhau-hanh-phuc-hon-1-thap-ky-thuy-tien-tiet-lo-bi-quyet-giu-lua-hon-nhan-khien-dan-mang-gat-gu-tam-dac-tintuc682536Tin mới hơn