Sao 360°

Bella và Karik đồng loạt có động thái mới giữa nghi vấn rạn nứt

Hiện tại Bella đã theo dõi lại trang cá nhân của Karik, còn phía HLV Rap Việt vẫn không hề đả động đến tin đồn chia tay.

Mới đây, Bella - bạn gái Karik vừa trở thành tâm điểm bàn tán khi chia sẻ story đầy ẩn ý, đồng thời xóa hết ảnh chụp chung với Karik và bỏ theo dõi nam rapper trên MXH. Đặc biệt, những câu nói trong bài đăng của Bella như "không muốn làm người lớn", "em chọn hạnh phúc" khi được ai đó khuyên rằng "hãy chấm dứt nó đi" đã khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa cô và Karik đang xảy ra trục trặc. Không chỉ có thế, rạng sáng ngày hôm nay, Karik cũng đăng một bức ảnh chụp anh đang đứng một mình giữa phố càng làm cho người hâm mộ thêm hoang mang.

Ở diễn biến mới nhất, Bella đã chính thức theo dõi lại trang cá nhân của Karik như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Bên cạnh đó, dân tình cũng phát hiện ra cô nàng đã bình luận yêu thương dưới những ý kiến nhận xét trái chiều về nhan sắc của mình ở tin tức liên quan đến chuyện chia tay. Động thái này cho thấy tâm trạng của Bella có lẽ đã khá hơn và cô nàng cũng đã vượt qua được những khó khăn, sóng gió khi phải yêu người nổi tiếng.

Về phía Karik, anh chàng vẫn im hơi lặng tiếng và không đưa ra bất kỳ phản hồi nào liên quan đến chuyện tình cảm. Thay vào đó, HLV Rap Việt chia sẻ bài đăng và dành lời khen cho một thí sinh trong team của mình. Dường như Karik hiện tại chỉ muốn tập trung cho công việc và không muốn dính dáng đến những ồn ào thị phi xoay quanh cuộc sống riêng tư. 

Bella và Karik đồng loạt có động thái mới giữa nghi vấn rạn nứt
Bella hiện đã theo dõi lại trang cá nhân của Karik
Bella và Karik đồng loạt có động thái mới giữa nghi vấn rạn nứt - 1
Đối mặt với những bình luận về nhan sắc của mình ngay dưới tin tức chia tay, bạn gái Karik cũng có thái độ rất hòa nhã
Bella và Karik đồng loạt có động thái mới giữa nghi vấn rạn nứt - 2
Trước đó, Bella đã làm dấy lên tin đồn rạn nứt với Karik bằng loạt động thái lạ
Bella và Karik đồng loạt có động thái mới giữa nghi vấn rạn nứt - 3
Cô nàng còn hủy theo dõi bạn trai trên Instagram
Bella và Karik đồng loạt có động thái mới giữa nghi vấn rạn nứt - 4
Rạng sáng hôm nay, Karik cũng đang ảnh một mình giữa phố
Bella và Karik đồng loạt có động thái mới giữa nghi vấn rạn nứt - 5
Không biết liệu mối quan hệ giữa Karik và Bella sẽ đi về đâu

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bella-va-karik-dong-loat-co-dong-thai-moi-giua-nghi-van-ran-nut-tintuc703367