Sao 360°

Bé An 'Đất phương Nam': Có con nhỏ nên bất cứ show gì, đám cưới, đám ma gọi tôi nhận hết

"Miễn sao mình lo được cho cuộc sống gia đình, lo cho ba mẹ, cho bản thân mình thì mình làm thôi, chẳng có gì phải mắc cỡ cả", diễn viên Hùng Thuận chia sẻ.

Mới đây, chương trình Các ông bố nói gì lên sóng với khách mời là nam diễn viên Hùng Thuận. Hùng Thuận sinh năm 1983, anh nổi tiếng với vai bé An trong bộ phim Đất phương Nam. Ngoài diễn xuất, Hùng Thuận còn trải qua một thời gian đi hát, tuy nhiên không quá thành công.

Dù nổi tiếng từ sớm nhưng cuộc sống của Hùng Thuận gặp không ít sóng gió. Anh từng trải qua cuộc hôn nhân với vợ cũ Thanh Vân. Cả hai có với nhau cậu con trai tên Kim Bảo (12 tuổi). Trong chương trình, Hùng Thuận trải lòng về những khó khăn đã qua và mối quan hệ hiện tại với vợ cũ và con trai.

Bán hàng online chẳng có gì phải mắc cỡ cả

Lúc biết tin vợ mang thai, hai chúng tôi cũng đã sống thử như vợ chồng rồi nhưng tôi chưa chuẩn bị tinh thần sẽ làm bố. Khi đó tôi mới 27 tuổi, đối với tuổi đời của nghệ sĩ thì còn quá trẻ.

Tôi nghe tin đó xong, cảm giác đầu tiên là thấy sợ. Khi đó công việc của tôi còn bấp bênh, chưa ổn định, nhóm nhạc MBK thì vừa tan rã. Tôi sợ tôi không lo được cho người mình yêu thương, sợ công việc không nhiều, con mình phải sống thiếu thốn. 

Sau khi cảm thấy sợ, tôi bắt đầu suy nghĩ xem mình sẽ làm gì. Sau một hồi suy nghĩ, tôi quyết định hỏi cưới vợ. Tôi nghĩ hai vợ chồng cưới nhau về rồi cùng làm thì sẽ lo được cho con.

Bé An 'Đất phương Nam': Có con nhỏ nên bất cứ show gì, đám cưới, đám ma gọi tôi nhận hết
Hùng Thuận nổi tiếng với vai bé An trong bộ phim Đất phương Nam.

Đám cưới của tôi diễn ra ở dưới quê. Vì lúc đó khó khăn nên chúng tôi chỉ làm một cái đám cưới nhỏ. 

Sau này công việc của tôi cũng có nhiều hơn, nhưng để giàu có và lo cho con cuộc sống đầy đủ thì không thể. Ngoài làm diễn viên, tôi cũng không ngại phải làm những việc trái nghề như kinh doanh, bán hàng online. Có nhiều người cũng nói qua lại là: "Tại sao diễn viên lại đi bán hàng online? Hàng chất lượng không vậy?"...

Miệng đời mà, tôi vẫn thường hay tự nhủ: "Chúng ta không thể chống lại những người vô duyên trên mạng xã hội vì họ quá đông". Nên miễn sao mình lo được cho cuộc sống gia đình, lo cho ba mẹ, cho bản thân mình thì mình làm thôi, chẳng có gì phải mắc cỡ cả. 

Có con nhỏ nên bất cứ show gì, đám cưới, đám ma gọi tôi cũng nhận hết

Khi vợ mang bầu, tôi cũng hạn chế đưa vợ đến những chỗ có quá nhiều khói thuốc. Về dinh dưỡng, vợ thích ăn rất nhiều món khó mua nhưng tôi vẫn chạy đi khắp Sài Gòn để mua cho vợ. 

Quãng thời gian vợ tôi nghén, tôi lại là người mập, tôi tăng lên tới 65 kg. Vợ thèm spaghetti, cà ri cua, thèm ngọt..., tôi đi mua về cho vợ nhưng cô ấy chỉ ăn một chút cho đỡ thèm thôi, còn đâu tôi phải ăn hết.

Trước ngày sinh, vợ tôi đã về quê ngoại để mẹ vợ tôi tiện chăm sóc. Ngày vợ sinh, tôi đang đi diễn ở Huế. Trước khi vợ tôi sinh, có gọi cho tôi kêu đau bụng lắm. Nhưng may mắn là vợ tôi sinh cũng dễ, em bé được 3 kg.

Bé An 'Đất phương Nam': Có con nhỏ nên bất cứ show gì, đám cưới, đám ma gọi tôi nhận hết - 1
Hùng Thuận bên vợ cũ và con trai.

Vừa sinh xong, vợ gọi tôi bảo con có lỗ tai y chang tôi, lúc đó tôi rất nôn nao muốn về gặp con nhưng phải đi chạy show.

Có con nhỏ nên bất cứ show gì, đám cưới, đám ma gọi tôi cũng nhận hết. Lúc đó vợ tôi không đi làm nên tôi phải một mình gồng gánh. 

Khi tôi đi diễn về, con tôi đã được mười mấy ngày rồi. Khi về đến nhà, được bế con, tôi cảm thấy rất xúc động, cũng cảm thấy được tình thương của ba mẹ dành cho mình là như thế nào. Ông nội đặt tên cho con là Nguyễn Huỳnh Kim Bảo. 

Con tôi được cái không khóc đêm. Sáng sớm con khóc, hai vợ chồng pha sữa cho con, khi đó nhìn ánh mắt con rất đáng yêu. 

Bé An 'Đất phương Nam': Có con nhỏ nên bất cứ show gì, đám cưới, đám ma gọi tôi nhận hết - 2

Có một khoảng thời gian, tôi thấy con khóc đêm hoài. Mẹ tôi rất lo lắng nhưng tôi cũng không biết vì sao con cứ khóc mãi. Đến lúc tôi nhìn thấy điều hòa để lạnh quá, khoảng 22 độ C, trong khi con nhỏ thì chỉ nên để 25 độ. Con lạnh quá môi tím ngắt, mẹ tôi thấy thế nên mắng nhiều lắm.

Con trai tôi rất thích đá bóng, đi xem múa lân. Có một lần tôi chở con vào nhà văn hóa chơi, nhưng con nhìn con lân sợ quá nên chạy đi luôn. Chỗ đó đông người nên tôi hoảng sợ quá, quay đi tìm con mãi, may mà thấy nó đứng núp chỗ gốc cây. 

Cách nói chuyện, suy nghĩ của tôi rất hiếu thắng

Khoảng thời gian trước, tính tình, cách nói chuyện, suy nghĩ của tôi rất hiếu thắng. Tôi từng mở nhà hàng 2 lần, biến cố gần đây nhất của tôi là quán hải sản phải đóng cửa. Tôi đã mất tiền và mất luôn tình bạn.

Sau khi nhìn lại tất cả những việc đã qua, tôi thấy có lẽ những lời nói của mình với người bạn đó không được phù hợp, nếu mình khéo léo hơn chắc đã giữ được tình bạn này.

Tôi và vợ chia tay khi con tôi đang học lớp 1, khoảng thời gian đó thực sự khó khăn với tôi. Sau này nhìn lại tôi thấy mình chưa phải một người chồng tốt, một người cha tốt. Trước đó cái "tôi" của tôi quá lớn. Khi tôi thất nghiệp, tôi thấy mình tự ái và gia trưởng. 

Bé An 'Đất phương Nam': Có con nhỏ nên bất cứ show gì, đám cưới, đám ma gọi tôi nhận hết - 3

Sau này tôi thấy đáng lẽ mình nên hy sinh những chuyện khác để dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Giá như lúc đó thay vì đi chơi, đi nhậu với bạn bè, tôi về nhà với vợ con. Chuyện nhịn vợ, thua vợ đáng lẽ phải làm. Đây cũng là điều tôi hối hận nhất. 

Mối quan hệ của tôi với vợ cũ sau này cũng khá tốt. Tôi cũng luôn muốn tạo mối quan hệ tốt hơn với con. 

Bây giờ con tôi đang học lớp 6, ở tuổi dậy thì, hai cha con chia sẻ rất nhiều chuyện như hai người đàn ông. Tôi tự nhận với con chuyện li dị là tại tôi, tôi sai khi không giữ được gia đình. 

Theo Mochi (Pháp luật & Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/be-an-dat-phuong-nam-co-con-nho-nen-bat-cu-show-gi-dam-cuoi-dam-ma-goi-toi-nhan-het-162202710065834135.htmTin mới hơn