Sao 360° >> COVID-19 (nCoV)

BB Trần hủy tất cả các show diễn, tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Hàn Quốc

BB Trần vừa có chuyến du lịch tới Hàn Quốc đúng lúc tình hình dịch bệnh đang căng thẳng.

Những ngày này, tình hình dịch bệnh do virus corona (Covid-19) gây ra ở Hàn Quốc trở nên cực kỳ nghiêm trọng và phức tạp. Chỉ trong vòng 1 tuần trở lại đây, số lượng người dân xứ kim chi nhiễm virus tăng nhanh chóng mặt, biến quốc gia này trở thành ổ dịch lớn thứ hai thế giới chỉ sau Trung Quốc. 

Giữa thời điểm dịch bệnh bùng phát, BB Trần cùng nhóm bạn của mình đã có chuyến du lịch đến đất nước củ sâm khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Được biết, ngày 21/2, nhóm của BB Trần đã đến Thái Lan, sau đó tiếp tục di chuyển đến Hàn Quốc để nghỉ ngơi.

BB Trần hủy tất cả các show diễn, tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Hàn Quốc

BB Trần hủy tất cả các show diễn, tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Hàn Quốc - 1
BB Trần vừa có chuyến du lịch đến Hàn Quốc cùng nhóm bạn đúng thời điểm dịch corona bùng phát

BB Trần cho biết vì chuyến đi đã được lên kế hoạch từ trước nên anh đã quyết định không hủy bỏ. Thay vào đó, nam diễn viên tuân thủ nghiêm ngặt các bước bảo vệ sức khỏe như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn...

Ngày 26/2, BB Trần thông báo mình đã trở về từ Hàn Quốc và tiết lộ sẽ tự cách ly tại nhà để tránh gây ảnh hưởng đến mọi người. Trên trang cá nhân, nam diễn viên sinh năm 1990 viết: "Em về rồi! Cảm ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng mấy ngày qua, em về sáng hôm qua rồi, giờ tự cách ly tại gia 14 ngày, đã huỷ tất cả lịch quay và công việc của tháng này rồi, trừ trường hợp diễn ở sân khấu là bất khả kháng ko nghỉ được, nhưng sẽ cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến ai.

Nay công an cũng tới làm việc, kiểm tra sức khoẻ các thứ rồi, nên mọi người cứ yên tâm nhé, em cũng sẽ hạn chế tiếp xúc với xã hội để tránh trường hợp vạ lây. Nhưng em cũng xin nhấn mạnh 1 lần thôi để mọi người ko hiểu sai lệch thông tin, vùng dịch là 2 địa phương Daegu và Gyeongsang, còn em ở Seoul. Chứ không phải cả đất nước Hàn Quốc chỉ có 2 địa phương này nhé!

P/S: định là không nói, nhưng thấy mọi người lo lắng nên phải nói để mọi người yên tâm".

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bb-tran-huy-tat-ca-cac-show-dien-tu-cach-ly-14-ngay-sau-khi-tro-ve-tu-han-quoc-tintuc668482
Loading...
Tin cũ hơn