Sao 360°

'Bắt trend' trào lưu già hóa khuôn mặt, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mong muôn số 1 của mình khi về hưu

"Ông hoàng nhạc Việt" cho biết sau này khi giải nghệ, không muốn nhà báo nào liên hệ và hỏi về bất kỳ ca sĩ nào.

Được coi là một trong những "tượng đài" của âm nhạc Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên được mời đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" trong những chương trình tìm kiếm giọng ca trẻ tài năng. Thế nhưng, với tính cách thẳng thắn vốn có của mình, Mr. Đàm luôn quan niệm không phải "người lớn nói gì cũng đúng", đồng nghĩa với việc không phải cứ là "tiền bối" thì sẽ hay, sẽ tốt hơn đàn em. 

Mới đây, khi đăng ảnh "bắt trend" già hóa khuôn mặt hiện đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng lên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ rất sâu sắc về chuyện tương lai: "Không biết mọi người thế nào chứ. Riêng Tôi rất thẳng thắn và sòng phẳng, công tâm. Với tôi chỉ có đúng và sai. Có lẽ ông Trời đã muốn tôi là như thế, nên ông ấy không ngại ngần pha vào máu tôi những thứ như trên, cộng thêm một chút suy nghĩ khác biệt so với những đứa trẻ cùng trang lứa nên mới ra tôi như thế này đây...

Tôi ghét luật lệ, không ưa sự khó khăn, ác cảm với "đánh giá, đánh muỗng". Và dĩ nhiên là không bao giờ đón nhận xì tai văn hoá "người lớn luôn đúng, làm gì, nói gì cũng đúng". Tôi không tin! Vĩnh viễn không tin!

'Bắt trend' trào lưu già hóa khuôn mặt, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mong muôn số 1 của mình khi về hưu
Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình không đồng tình với quan điểm "người lớn nói gì cũng đúng"

Sau này nếu tôi có về hưu! Điều mong mỏi của tôi là sẽ không có nhà báo nào đến tìm tôi và hỏi tôi rằng: Ông thấy ca sỹ đó hát thế nào? Ông đánh giá ra sao? Ca sỹ đó có phù hợp với dòng nhạc kia không? Chắc chắn tôi sẽ rải muối gạo tiễn vong liền! Trả lời xong tôi sẽ được gì? Vì chắc gì tôi đã hay? Đã thơm?

Dư luận vỗ tay? (thứ này không quy đổi ra cơm hay tình thương hoặc sự kính trọng của đàn em). Hay là thiên hạ lại chửi rằng: Lão già hết thời im dùm cho con cháu nó nể. Hoặc: Cha già chắc ganh tỵ với đàn em đàn cháu và còn hão huyền với mớ hào quang cũ kỹ, nên mới nói linh tinh...Đại loại thế! Không biết đến lúc đó câu nói hay này có còn được sử dụng nữa hay không".

Thổi tắt nến của người khác cũng không làm bạn sáng hơn. Này Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc, Lâm Thành Kim, Ngọc Thanh Tâm... Hãy nhớ nếu sau này có thấy Đàm Vĩnh Hưng có những biểu hiện như thế thì phải xích anh lại hoặc bắn anh chết ngay nha! Nhớ phải bắn vô đầu mới chết nhanh".

'Bắt trend' trào lưu già hóa khuôn mặt, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mong muôn số 1 của mình khi về hưu - 1

'Bắt trend' trào lưu già hóa khuôn mặt, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mong muôn số 1 của mình khi về hưu - 2

'Bắt trend' trào lưu già hóa khuôn mặt, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mong muôn số 1 của mình khi về hưu - 3

'Bắt trend' trào lưu già hóa khuôn mặt, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mong muôn số 1 của mình khi về hưu - 4

Những tâm sự này của giọng ca "Xin lỗi tình yêu" đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Ai nấy đều đồng tình với quan điểm hết sức công minh, thẳng thắn nhưng không kém phần đúng đắn này của anh. "Lúc nào status của anh cũng đúng luôn, đó là sống đúng nên có quan điểm đúng đắn", "Quá hay cho câu "Thổi tắt nến của người khác không làm cho bạn sáng hơn", ý nghĩa", "Đúng tính cách của đại ca là luôn thẳng thắn, công tâm và không nhiều chuyện. Rất thích tính cách đó của đại ca",... là những bình luận mà người hâm mộ dành cho Đàm Vĩnh Hưng.

'Bắt trend' trào lưu già hóa khuôn mặt, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mong muôn số 1 của mình khi về hưu - 5
Dân mạng bày tỏ sự tâm đắc trước chia sẻ đầy ý nghĩa của Mr. Đàm

Việt Hà (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn