Sao 360°

Bất ngờ trước thông tin NS Hoài Linh rút đơn kiện nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội?

Hiện tại, thông tin xung quanh việc NS Hoài Linh rút đơn kiện vẫn chưa được chứng thực.

Mới đây, trên mạng rộ lên tin đồn về việc NS Hoài Linh đã rút đơn kiện một nhân vật nổi tiếng vì liên tục đưa tin vu khống, xúc phạm danh dự.

Tuy nhiên, người đăng tải thông tin chỉ chia sẻ một dòng trạng thái ngắn duy nhất: "Anh Hoài Linh đã rút đơn". Chính vì lẽ đó mà nhiều người để lại bình luận bán tín bán nghi về độ chính xác của thông tin này.

Hiện tại, đây mới chỉ là thông tin được rộ lên trên mạng xã hội. Phía NS Hoài Linh vẫn chưa hề có động thái nào liên quan tới thông tin trên.

Bất ngờ trước thông tin NS Hoài Linh rút đơn kiện nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội?
Xuất hiện thông tin Hoài Linh rút đơn kiện.

Trước đó, vào ngày 21/9, công an TP.HCM cho biết, đã nhận được đơn tố cáo từ NS Hoài Linh. Như vậy, sau Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh cũng là một trong 5 nghệ sĩ gửi đơn tố cáo một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội.

Bất ngờ trước thông tin NS Hoài Linh rút đơn kiện nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội? - 1

Trong đơn, Hoài Linh và các nghệ sĩ cho rằng nhân vật bị tố cáo đã nhiều lần đưa ra các thông tin vu khống, xúc phạm danh dự, công khai các thông tin đời tư của người khác khi chưa được sự cho phép, đặc biệt là vấn đề tài khoản ngân hàng cá nhân, quyên góp từ thiện.

Theo Hà (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng cùng 3 nghệ sĩ khác gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
>> Nghệ sĩ Hoài Linh tố cáo bà Phương Hằng những gì?
>> Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Thủy Tiên kiện bà Phương Hằng: 'Cháy nhà ra mặt chuột'?


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bat-ngo-truoc-thong-tin-ns-hoai-linh-rut-don-kien-nhan-vat-noi-tieng-tren-mang-xa-hoi-162212209214311065.htm