Sao 360°

Bắt gặp Puka tình tứ bên Gin Tuấn Kiệt tại sự kiện, nhà gái còn ân cần chỉnh áo cho 'bạn trai'

'Tóm gọn' Puka 'tình bể bình' bên Gin Tuấn Kiệt giữa chốn đông người.

Nhắc đến những cặp đôi được dân mạng "đẩy thuyền" nhiều nhất trong thời gian gần đây không thể không nhắc đến Puka và Gin Tuấn Kiệt. Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền khoảnh khắc "tình bể bình" của couple Puka và Gin Tuấn Kiệt. Cả hai cùng sánh đôi trong một sự kiện. 

Bắt gặp Puka tình tứ bên Gin Tuấn Kiệt tại sự kiện, nhà gái còn ân cần chỉnh áo cho 'bạn trai'
"Tóm gọn" Puka "tình bể bình" bên Gin Tuấn Kiệt giữa chốn đông người.

Đáng chú ý, cặp đôi thoải mái trò chuyện, liên tục phát "cẩu lương" giữa chốn đông người. Ngoài ra, Puka còn chủ động chỉnh lại phần cổ áo cho bạn trai tin đồn. Hành động trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người, khiến dân tình thích thú: "Thôi thì chuyến này hết đường mà chối cãi nhé Puka và Gin Tuấn Kiệt, công khai hẹn hò đi chứ dân tình nôn nóng lắm rồi đây".

Bắt gặp Puka tình tứ bên Gin Tuấn Kiệt tại sự kiện, nhà gái còn ân cần chỉnh áo cho 'bạn trai' - 1
Với những khoảnh khắc đáng yêu cùng những lần tương tác đầy tình tứ, netizen càng có thêm niềm tin tin đồn yêu đương của cả hai là sự thật. 

Đây không phải lần đầu tiên mà cặp đôi bị "team qua đường" bắt gặp đi cùng nhau. Trước đó, không ít lần Puka và Gin Tuấn Kiệt được khán giả gặp sánh đôi cùng nhau ở rất nhiều sự kiện, đi chơi và có những hành động cực tình tứ.

Puka và Gin Tuấn Kiệt là một trong những cặp đôi được dân tình đẩy thuyền nồng nhiệt nhất trong năm vừa qua. Dù không lên tiếng phủ nhận hay xác thực, song loạt "hint" hẹn hò chất lượng của cặp đôi vẫn được netizen "soi" ra.   

Bắt gặp Puka tình tứ bên Gin Tuấn Kiệt tại sự kiện, nhà gái còn ân cần chỉnh áo cho 'bạn trai' - 2

Bắt gặp Puka tình tứ bên Gin Tuấn Kiệt tại sự kiện, nhà gái còn ân cần chỉnh áo cho 'bạn trai' - 3
 Puka còn chủ động chỉnh lại phần cổ áo cho bạn trai tin đồn. 

Với những khoảnh khắc đáng yêu cùng những lần tương tác đầy tình tứ, netizen càng có thêm niềm tin tin đồn yêu đương của cả hai là sự thật. Tuy nhiên, dù "lộ hint 7749 lần" nhưng cả Puka lẫn Gin Tuấn Kiệt chưa lần nào công khai xác nhận chuyện yêu đương và tuyên bố chỉ là "chị em". Người hâm mộ mong rằng thuyền này nhanh chóng cập bến, báo tin vui đến người hâm mộ.

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/puka-tinh-tu-ben-gin-tuan-kiet-tai-su-kien-nha-gai-an-can-chinh-ao-202208121547390731.html