Sao 360°

Bắt bài Seo Ye Ji tán tỉnh các tài tử đình đám, hóa ra cả dàn bạn trai đều nghe lời 'điên nữ' răm rắp vì lý do này?

Netizen rùng mình cho rằng Seo Ye Ji thực sự có năng lực thao túng bạn trai vì cô nàng quá xinh đẹp và "nguy hiểm".

Vụ drama Seo Ye Ji thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun vẫn đang là chủ đề hot trên mạng xã hội. Có nhiều tin đồn cho rằng Kim Jung Hyun không phải người bạn trai duy nhất bị Seo Ye Ji điều khiển, tự nguyện nghe lời cô răm rắp.

Sau vụ scandal, Knet đã "đào" lại hàng loạt video và phát hiện ra bí quyết khiến mọi người đàn ông đều mê mẩn cô. Không chỉ xinh đẹp, Seo Ye Ji còn gây ấn tượng với giọng nói trầm ấm quyến rũ và những hành động táo bạo, tán tỉnh công khai khiến trái tim đấng mày râu đều xốn xang.

Bắt bài Seo Ye Ji tán tỉnh các tài tử đình đám, hóa ra cả dàn bạn trai đều nghe lời 'điên nữ' răm rắp vì lý do này?

Trong video hậu trường của Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji rất vui vẻ và hòa nhã, nhưng cũng có những hành động bất ngờ với bạn diễn Kim Soo Hyun. Khi đang tập cảnh Kim Soo Hyun vuốt tóc, Seo Ye Ji bất ngờ quay mặt sang hôn tay anh. Trong 1 khoảnh khắc khác, "điên nữ" cũng hững hờ đưa tay chạm vào tóc Kim Soo Hyun khi đang tập lại các cảnh quay, rồi nói những lời "ngọt như mía lùi".

Trong cuộc phỏng vấn để quảng bá bộ phim, khi được hỏi "Kang Tae (Kim Soo Hyun thủ vai) là gì đối với Moon Young (Seo Ye Ji thủ vai)?", nữ diễn viên đã đưa ra câu trả lời ngọt ngào: "Trái tim của tôi". Kim Soo Hyun ngồi bên cạnh đứng hình, im lặng rồi mỉm cười thật tươi.

Bắt bài Seo Ye Ji tán tỉnh các tài tử đình đám, hóa ra cả dàn bạn trai đều nghe lời 'điên nữ' răm rắp vì lý do này? - 1
Cảnh vuốt tóc làm Kim Soo Hyun như "tan chảy"
Bắt bài Seo Ye Ji tán tỉnh các tài tử đình đám, hóa ra cả dàn bạn trai đều nghe lời 'điên nữ' răm rắp vì lý do này? - 2
Nam diễn viên đứng hình vì câu trả lời của Seo Ye Ji

Yunho (DBSK) cũng được cho là 1 người bạn trai khác bị Seo Ye Ji điều khiển. Trong buổi họp báo ra mắt phim Diary of a Night Watchman, nữ diễn viên giải thích rằng: "Tôi nghĩ rằng tôi có sức hấp dẫn trung tính, vì vậy tôi có 1 biệt danh giống như đàn ông". Vừa nói, Seo Ye Ji vừa quay sang Yunho và "chốt hạ": "Anh biết đúng không?".

Mỹ nhân Điên Thì Có Sao cho biết cô chưa thực sự yêu ai vì cô e ngại bộc lộ cảm xúc của mình lộ liễu. Seo Ye Ji còn tiết lộ rằng: "Thực ra tôi chưa bao giờ phải lòng hay yêu đơn phương. Khi thích ai đó, tôi thờ ơ bày tỏ tình cảm mà thôi". Một lần nữa, Seo Ye Ji lại quay sang Yunho và hỏi: "Anh biết chứ?", khiến Yunho không khỏi sững sờ.

Bắt bài Seo Ye Ji tán tỉnh các tài tử đình đám, hóa ra cả dàn bạn trai đều nghe lời 'điên nữ' răm rắp vì lý do này? - 3

Bắt bài Seo Ye Ji tán tỉnh các tài tử đình đám, hóa ra cả dàn bạn trai đều nghe lời 'điên nữ' răm rắp vì lý do này? - 4

Bắt bài Seo Ye Ji tán tỉnh các tài tử đình đám, hóa ra cả dàn bạn trai đều nghe lời 'điên nữ' răm rắp vì lý do này? - 5
Seo Ye Ji có nhiều hành động "ám muội" dành cho Yunho trong buổi họp báo

Trước loạt khoảnh khắc này, netizen đã để lại hàng loạt bình luận, sợ hãi khả năng thu phục người khác của Seo Ye Ji: "Tán tỉnh công khai vậy ai mà chẳng đổ", "Sợ thật, may mà Yunho đã tránh xa cô ta", "Táo bạo thật ấy, cứ nói thờ ơ nhưng hành động lại rất mạnh mẽ"...

Theo Hồng Hải (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Seo Ye Ji rút lui gấp khỏi họp báo phim sau phốt 'điều khiển' bạn trai, netizen hả hê: 'Ai bảo dám đụng vào SNSD!'
>> SỐC: Seo Ye Ji đang hẹn hò Kim Soo Hyun, Yunho (DBSK) đeo bám và Kim Jung Hyun đòi tự tử sau khi chia tay
>> HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
>> Hết thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, 'điên nữ' Seo Ye Ji lại dính phốt bạo lực: Bị bóc từ năm 2014 nhưng không ai chú ý?
>> Kim Jung Hyun viết thư tay, cầu xin Seohyun (SNSD) tha thứ nhưng không đả động gì tới Seo Ye Ji
>> 'Điên nữ' Seo Ye Ji tiếp tục bị tố làm giả học vấn, lời giải thích từ công ty chủ quản liệu có hợp lý?
>> Chưa hết phốt: Nghi vấn Yunho (DBSK) là bạn trai tiếp theo bị Seo Ye Ji điều khiển, có thái độ lạ thay đổi 180 độ ở trường quay
>> Bạn cũ ở Tây Ban Nha 'bóc phốt' Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bat-bai-seo-ye-ji-tan-tinh-cac-tai-tu-dinh-dam-hoa-ra-ca-dan-ban-trai-deu-nghe-loi-dien-nu-ram-rap-vi-ly-do-nay-16221160410274566.htm