Sao 360°

Bảo Thy tiết lộ những thay đổi mới lạ sau 1 tháng kết hôn, 'tiện thể' khoe luôn cặp đồng hồ đôi gần nửa tỷ đồng

Bảo Thy cho biết cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi sau khi kết hôn. Cô sống khoa học nhờ đó sức khỏe và tinh thần thoải mái hơn.

Tâm sự về cuộc sống sau khi kết hôn, Bảo Thy cho biết cô sinh hoạt khoa học hơn, nhờ đó hết đau dạ dày, sức khỏe đảm bảo.

Bảo Thy tiết lộ những thay đổi mới lạ sau 1 tháng kết hôn, 'tiện thể' khoe luôn cặp đồng hồ đôi gần nửa tỷ đồng

Ngoài ra, giọng ca "Công chúa bong bóng" còn "cho lên sóng" cặp đồng hồ đôi sang trọng được dân mạng đồn đoán là Hublot Spirit of Big Bang, trị giá gần nửa tỷ đồng/chiếc.

Bảo Thy tiết lộ những thay đổi mới lạ sau 1 tháng kết hôn, 'tiện thể' khoe luôn cặp đồng hồ đôi gần nửa tỷ đồng - 1

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Kể từ ngày ấy, cuộc sống thay đổi hẳn. Nếu không đi chơi thì 22h off, nằm tâm sự về một ngày trôi qua như thế nào rồi tầm 23h ngủ. Mình chưa quen nên có lúc nằm lâu hơn mới vào giấc được (trước đây 2, 3h sáng mới ngủ). Hôm sau 8-9h thức dậy".

"Dạo này hết đau dạ dày, sức khoẻ cũng tốt hơn nhiều do giờ sinh học đã được điều chỉnh lại. Thích đăng hình Facebook, Instagram. Đăng hình không cần bận tâm giờ hot hay bao nhiêu like nữa".

Bảo Thy tiết lộ những thay đổi mới lạ sau 1 tháng kết hôn, 'tiện thể' khoe luôn cặp đồng hồ đôi gần nửa tỷ đồng - 2

"Thích gì ăn đó không cần ăn kiêng. Thích đi đâu mai xách vali lên đi liền. Coi đá banh với tinh thần yêu nước đúng nghĩa. Hiểu hết mọi tình huống vì sao bị phạt canh lỗi như một trọng tài đúng nghĩa. Bé Loan giờ đây ngộ quá ngộ. nhưng bé Loan vui và tận hưởng lắm".

DA (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bao-thy-tiet-lo-nhung-thay-doi-moi-la-sau-1-thang-ket-hon-tien-the-khoe-luon-cap-dong-ho-doi-dat-tien-tintuc658633
Loading...Tin mới hơn