Sao 360°

Bảo Thy ghi điểm tuyệt đối khi đáp trả quan niệm 'phụ nữ hạnh phúc khi có tiền'

"Có tiền không khó khi mình cầu tiến", Bảo Thy đã trả lời như vậy khi gặp phải bình luận có phần phiến diện của một cư dân mạng.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Bảo Thy đã tự đặt câu hỏi về hạnh phúc của người phụ nữ và nhận được rất nhiều tương tác của người hâm mộ. Trong số đó, một khán giả đã cho rằng phụ nữ hạnh phúc khi có tiền khiến "công chúa bong bóng" phải lên tiếng ngay. Cô đáp: "Có tiền không khó khi mình cầu tiến, có công việc ổn định. Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng tự kiếm được tiền và mang lại sự sung túc là 1 dạng hạnh phúc lúc độc thân".

Qua đây, nữ ca sĩ 8X cũng trải lòng: "16 tuổi chị đã hoàn toàn tự lập về tài chính và lao động nghiêm túc, tự lo cho bản thân. Nhưng mãi 4, 5 năm gần đây chị mới thấy cuộc sống mình vui và hạnh phúc trọn vẹn". 

Cách trả lời nhẹ nhàng nhưng vô cùng thông minh và thẳng thắn của Bảo Thy đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Là cô công chúa đích thực khi sinh ra trong gia đình có điều kiện, đến tuổi kết hôn cũng lấy được ông xã đại gia nhưng Bảo Thy chưa bao giờ có tư tưởng dựa dẫm vào người khác mà luôn tự kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình. Thành công trong cả lĩnh vực âm nhạc và kinh doanh dù phải trải qua không ít khó khăn, không khó hiểu khi thấy nữ ca sĩ đình đám sở hữu cho mình khối tài sản "không phải dạng vừa", trở thành hình mẫu phụ nữ hiện đại được nhiều người ngưỡng mộ.

Bảo Thy ghi điểm tuyệt đối khi đáp trả quan niệm 'phụ nữ hạnh phúc khi có tiền'
Bảo Thy gây sốt khi bày tỏ quan điểm về tiền bạc và hạnh phúc
Bảo Thy ghi điểm tuyệt đối khi đáp trả quan niệm 'phụ nữ hạnh phúc khi có tiền' - 1
Nhờ những năm tháng lao động miệt mài, Bảo Thy đã tự xây dựng được cho mình tiềm lực tài chính vững chắc

Bảo Thy ghi điểm tuyệt đối khi đáp trả quan niệm 'phụ nữ hạnh phúc khi có tiền' - 2

Bảo Thy ghi điểm tuyệt đối khi đáp trả quan niệm 'phụ nữ hạnh phúc khi có tiền' - 3
Với Bảo Thy, phụ nữ độc lập về tài chính là hạnh phúc nhất
Bảo Thy ghi điểm tuyệt đối khi đáp trả quan niệm 'phụ nữ hạnh phúc khi có tiền' - 4
Thành công trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn kinh doanh, Bảo Thy chưa bao giờ phải dựa dẫm vào ông xã đại gia

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bao-thy-ghi-diem-tuyet-doi-khi-dap-tra-quan-niem-phu-nu-hanh-phuc-khi-co-tien-tintuc707522
Loading...