Sao 360°

Bảo Thy có hành động 'cực gắt' với những người cợt nhả chuyện Phi Nhung qua đời

Bảo Thy đã xử lý rất dứt khoát với những cư dân mạng kém duyên giữa lúc thông tin về Phi Nhung gây xôn xao dư luận.

Nghe tin Phi Nhung qua đời, Bảo Thy cũng như nhiều nghệ sĩ vô cùng đau buồn. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ cảm xúc: "Hôm nay là một ngày thật buồn. Thật sự rất buồn...". Bảo Thy còn chia sẻ thêm thông cáo báo chí cuối cùng về Phi Nhung và bày tỏ sự xúc động.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại thể hiện sự kém duyên khi thả biểu cảm "haha" dưới bài đăng tâm trạng của Bảo Thy. Sau khi được người hâm mộ nhắc về điều này, Bảo Thy đã thẳng tay chặn hết những người thể hiện thái độ cợt nhả, thiếu tôn trọng trong bài đăng chia buồn của cô.

Bảo Thy có hành động 'cực gắt' với những người cợt nhả chuyện Phi Nhung qua đời

Bảo Thy có hành động 'cực gắt' với những người cợt nhả chuyện Phi Nhung qua đời - 1

Theo thông tin từ phía ê kíp Phi Nhung, nữ ca sĩ trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15 phút tại bệnh viện Chợ Rẫy. Trước đó trong thông cáo báo chí cuối cùng của ê kíp Phi Nhung gửi tới cơ quan truyền thông, khi phát hiện mắc Covid 19 thì nữ ca sĩ chưa tiêm vắc xin. Đây cũng là nguyên nhân khiến bệnh tình của nữ ca sĩ Phi Nhung trở nặng và không thể qua khỏi. 

Theo Biện Bạch Hiển (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Việt Hương chính thức thông báo việc lo tang lễ cho Phi Nhung sau khi cô qua đời
>> Từ khoá 'Phi Nhung' lọt top 1 tìm kiếm trên Google tại Việt Nam
>> Trấn Thành: 'Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng'
>> Bệnh viện Chợ Rẫy thông tin chính thức về nguyên nhân tử vong của ca sĩ Phi Nhung
>> 1 ngày trước khi qua đời, Phi Nhung đã có kết quả âm tính với Covid-19


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bao-thy-co-hanh-dong-cuc-gat-voi-nhung-nguoi-cot-nha-chuyen-phi-nhung-qua-doi-162212809160019900.htm