Sao 360°

Bằng Kiều lên tiếng về nghi vấn lừa gạt tình cảm hoa hậu Dương Mỹ Linh

"Tôi không cần đính chính. Đối với những người ác cảm với tôi, họ vẫn sẽ có lý do này, lý do khác để bàn tán...", nam ca sĩ cho biết.

Gặp Dương Mỹ Linh trong một buổi tiệc vào năm 2013 khi đã ly hôn vợ cũ Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều nhanh chóng rơi vào lưới tình của cô Hoa hậu xinh đẹp. Chỉ sau cuộc trò chuyện ngẫu hứng, cả hai giữ liên lạc và âm thầm tìm hiểu nhau. Khi chính thức nhận lời yêu, Dương Mỹ Linh chuyển hẳn sang Mỹ để sinh sống cùng Bằng Kiều và trải qua quãng thời gian 3 năm hạnh phúc trước khi đường ai nấy đi. 

Về nguyên nhân tan vỡ, không ai biết điều gì đã khiến cặp đôi trai tài gái sắc lựa chọn cắt đứt mối quan hệ tưởng chừng rất sâu đậm. Cả hai thậm chí còn từng cắt liên lạc và tránh mặt nhau một thời gian dài rồi mới quay lại làm bạn. Từ đây, Bằng Kiều cũng vướng nghi vấn lừa gạt tình cảm bạn gái cũ. 

Bằng Kiều lên tiếng về nghi vấn lừa gạt tình cảm hoa hậu Dương Mỹ Linh
Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh

Mới đây, khi trò chuyện với Doisongphapluat.com, giọng ca "Trái tim bên lề" đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm với Dương Mỹ Linh dạo trước cũng như nghi vấn lừa tình khiến công chúng xôn xao.

Anh cho biết: "Có thể họ nói vậy vì bức xúc vấn đề gì đấy thôi. Tôi không buồn, không trách móc, bởi họ có quyền nói lên suy nghĩ của mình. Tôi không cần đính chính. Đối với những người ác cảm với tôi, họ vẫn sẽ có lý do này, lý do khác để bàn tán. Hơn nữa, tôi không thích công khai chuyện riêng tư.

Tôi không ngại dư luận nhưng nhiều khi, những câu nói vô tình của đám đông có thể khiến những người xung quanh tôi tổn thương. Tôi nghĩ việc nói hay không chẳng giải quyết được vấn đề gì. Đôi khi vì một số lý do, chúng ta làm tổn thương đối phương khi chia tay và thường ôm phần đúng về mình. Tôi không phân định đúng - sai, thua - được trong tình yêu. Khi cuộc tình tan vỡ, cả hai đều thất bại rồi".

Nói về mối quan hệ với Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều nhấn mạnh cả hai từng là một phần trong cuộc sống của nhau. Và khi chuyện buồn nguôi ngoai, anh sẵn sàng giúp đỡ cô trong công việc cũng như cuộc sống.

Bằng Kiều lên tiếng về nghi vấn lừa gạt tình cảm hoa hậu Dương Mỹ Linh - 1
Hiện tại, Dương Mỹ Linh đã có cuộc sống riêng và đang yêu một doanh nhân giàu có hơn cô 11 tuổi

Hiện tại, Bằng Kiều vẫn chưa tìm được hạnh phúc mới. Anh dành phần lớn thời gian cho nghệ thuật và chăm sóc 3 cậu con trai đang tuổi ăn tuổi lớn. Trong khi đó, Dương Mỹ Linh đang hẹn hò với Tôn Anh Bảo - doanh nhân lớn hơn cô 11 tuổi và là chủ chuỗi nhà hàng món Việt ở Mỹ. 

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bang-kieu-len-tieng-ve-nghi-van-lua-gat-tinh-cam-hoa-hau-duong-my-linh-tintuc704685
Loading...Tin mới hơn