Sao 360°

Bằng Kiều đăng loạt ảnh 'trình làng' 4 quý tử, đồng thời hé lộ thái độ 3 con trai đầu với em út

Theo chia sẻ, 3 con trai của Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh vô cùng thích thú khi trò chuyện với Benly - con của nam ca sĩ và người mới.

Được biết, Kenzi - con trai thứ 3 của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh - suốt ngày gọi điện và muốn được gặp em út và giọng ca Nơi Tình Yêu Bắt Đầu cũng dự định sẽ đón quý tử thứ 4 sang Mỹ để hội ngộ vui chơi cùng các anh trai.

Bằng Kiều đăng loạt ảnh 'trình làng' 4 quý tử, đồng thời hé lộ thái độ 3 con trai đầu với em út

Bằng Kiều đăng loạt ảnh 'trình làng' 4 quý tử, đồng thời hé lộ thái độ 3 con trai đầu với em út - 1

"Tứ quý trình làng. Bố đợi các anh dậy rồi đi qua đón các anh đi chơi lang thang, shopping. Đợi đến sáng giờ Việt Nam, em Benly ngủ dậy là các anh gọi em chuyện trò rôm rả lắm.

Anh Kenzi yêu em Benly lắm, gọi em suốt, bảo 'con muốn gặp Benly quá'. Anh Beckam không được nghỉ hè nên bố chưa cho 3 anh về chơi với em, chắc bố bế em sang Mỹ chơi với các anh trước nhỉ?", Bằng Kiều hào hứng.

Qua chia sẻ của Bằng Kiều, có thể thấy 3 con trai lớn của nam ca sĩ và Trizzie Phương Trinh rất thân thiết, yêu thương con trai riêng của bố.

Bằng Kiều đăng loạt ảnh 'trình làng' 4 quý tử, đồng thời hé lộ thái độ 3 con trai đầu với em út - 2

Bằng Kiều đăng loạt ảnh 'trình làng' 4 quý tử, đồng thời hé lộ thái độ 3 con trai đầu với em út - 3

Bằng Kiều đăng loạt ảnh 'trình làng' 4 quý tử, đồng thời hé lộ thái độ 3 con trai đầu với em út - 4

Bằng Kiều đăng loạt ảnh 'trình làng' 4 quý tử, đồng thời hé lộ thái độ 3 con trai đầu với em út - 5
Bạn gái và con trai út của Bằng Kiều lộ diện

Bằng Kiều đăng loạt ảnh 'trình làng' 4 quý tử, đồng thời hé lộ thái độ 3 con trai đầu với em út - 6

Bằng Kiều đăng loạt ảnh 'trình làng' 4 quý tử, đồng thời hé lộ thái độ 3 con trai đầu với em út - 7

Bằng Kiều từng có cuộc hôn nhân với ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh. Cặp đôi có với nhau 3 con chung lần lượt là Beckam, Colin và Kenzi. Tuy nhiên, hôn nhân của cả hai "đứt gánh giữa đường".

Cuối tháng 6/2022, Bằng Kiều bất ngờ xác nhận đã có con trai thứ 4 với giới truyền thông. Người tình mới của nam ca sĩ ở Việt Nam, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Ngay sau khi Bằng Kiều xác nhận thông tin có con trai thứ 4 với truyền thông, vợ cũ Trizzie Phương Trinh cũng đã gửi lời chúc mừng tới anh. Nữ ca sĩ và Bằng Kiều vẫn luôn nhận được lời khen ngợi cho cách ứng xử văn minh sau ly hôn.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bang-kieu-dang-loat-anh-trinh-lang-4-quy-tu-dong-thoi-he-lo-thai-do-3-con-trai-dau-voi-em-ut-tintuc834728