Sao 360°

Bạn trai Việt kiều quấn quýt bên Thanh Thảo

Nữ ca sĩ có những khoảnh khắc hạnh phúc bên doanh nhân Tom Han.

Bạn trai Việt kiều quấn quýt bên Thanh Thảo

Bạn trai Việt kiều quấn quýt bên Thanh Thảo - 1
Thanh Thảo vừa cùng bạn trai thực hiện bộ ảnh rất lãng mạn, như ngầm chia sẻ cô đang có bến đỗ hạnh phúc, an toàn sau sóng gió tình yêu. 

Bạn trai Việt kiều quấn quýt bên Thanh Thảo - 2

Bạn trai Việt kiều quấn quýt bên Thanh Thảo - 3
Thanh Thảo chưa chính thức tuyên bố chuyện cưới hỏi trên báo chí, nhưng cô không ngại gọi doanh nhân Tom Han là ông xã trước bạn bè. Nữ ca sĩ mong có một đám cưới bên bờ biển, chỉ có gia đình và bạn thân tham dự. 

Bạn trai Việt kiều quấn quýt bên Thanh Thảo - 4

Bạn trai Việt kiều quấn quýt bên Thanh Thảo - 5
Doanh nhân Tom Han hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Anh có nhiều công ty ở cả Việt Nam và Mỹ. Thanh Thảo cho biết, Tom chính là nguyên nhân chính khiến cô quyết định thực hiện album mới mang tên 'My love'. 

Bạn trai Việt kiều quấn quýt bên Thanh Thảo - 6

Bạn trai Việt kiều quấn quýt bên Thanh Thảo - 7
'Búp Bê' đặt hàng các nhạc sĩ nổi tiếng viết riêng cho album này. Sau vài năm, khán giả sẽ gặp lại một Thanh Thảo da diết với những bản ballad của Phương Uyên, Nguyễn Hồng Thuận, Dương Khắc Linh, Nguyễn Phúc Trường, Hamlet Trương, Tăng Nhật Tuệ.

Bạn trai Việt kiều quấn quýt bên Thanh Thảo - 8

Bạn trai Việt kiều quấn quýt bên Thanh Thảo - 9
Trong 9 ca khúc của album, có 5 bài được viết về chính tình yêu của Thanh Thảo hiện tại. Cô đặt hy vọng lớn nhất vào hai bài 'Người không có tim' và 'Xa nhau do định mệnh'. Những bài còn lại là hit của ca sĩ khác như 'Điều ngọt ngào nhất', 'Để cho em khóc', 'Cánh hồng phai'... được Thanh Thảo cover với tinh thần mới. 
Bạn trai Việt kiều quấn quýt bên Thanh Thảo - 10
Album được thực hiện khá vất vả, vì Thanh Thảo thu âm ở Mỹ rồi gửi về Việt Nam cho producer Phúc Trường làm master. Nữ ca sĩ sẽ phát hành album vào đúng 14/2 tới. 
Bạn trai Việt kiều quấn quýt bên Thanh Thảo - 11
Thanh Thảo sẽ lần lượt quay MV cho các bài hát trong album và ra mắt trong năm 2018.

Theo Hàn Quốc Việt (Ngoisao.net)
Loading...