Sao 360°

Bạn thân Mai Phương tiết lộ tình trạng của cô những ngày cuối cùng: Rất đau đớn, suy sụp cả về tinh thần lẫn thể xác

Ngoài Ốc Thanh Vân, nữ ca sĩ Trương Bảo Như cũng là người bạn cực kỳ thân thiết luôn túc trực bên cô những ngày khó khăn vì bệnh tật.

Từ khi Mai Phương phát hiện bệnh ung thư phổi cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay, ngoài những anh chị em đồng nghiệp luôn quan tâm hỏi thăm và động viên, Mai Phương còn có 2 người bạn tốt làm chỗ dựa là Ốc Thanh Vân và nữ ca sĩ Trương Bảo Như.

Nếu như Ốc Thanh Vân là người chị hơn tuổi luôn yêu thương, bảo bọc Mai Phương thì Trương Bảo Như được xem như là tri kỷ của cô khi hai nghệ sĩ đã có hơn 10 năm gắn bó bên nhau, cùng chia sẻ đắng cay, ngọt bùi. Trong suốt quãng thời gian Mai Phương đấu tranh với bệnh tật, Trương Bảo Như cũng là người túc trực bên cô, chăm sóc cô vô cùng chu đáo.

Bạn thân Mai Phương tiết lộ tình trạng của cô những ngày cuối cùng: Rất đau đớn, suy sụp cả về tinh thần lẫn thể xác

Bạn thân Mai Phương tiết lộ tình trạng của cô những ngày cuối cùng: Rất đau đớn, suy sụp cả về tinh thần lẫn thể xác - 1
Trương Bảo Như và Mai Phương là những người bạn tri kỷ gắn bó với nhau hơn 10 năm qua

Dù đã chuẩn bị tinh thần về sự ra đi của Mai Phương nhưng khi chứng kiến người bạn thân rời xa cõi đời, Trương Bảo Như cũng không nén nổi sự xúc động và đau xót. Chia sẻ về tình hình của Mai Phương những ngày tháng cuối cùng trong tang lễ mới đây, Trương Bảo Như cho hay cô biết tin bạn thân bị ung thư khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn 4. Trong vòng hơn 1 năm, nữ diễn viên đã thực hiện nhiều phác đồ điều trị của bác sĩ với kinh phí rất đắt và nhận được kết quả khả quan. Thế nhưng, tới tháng 9/2019, tình trạng kháng thuốc vẫn xảy ra, Mai Phương phải vào viện lại để điều trị. Từ thời điểm này, sức khỏe của cô bắt đầu yếu dần.

Nguyên văn chia sẻ của Trương Bảo Như:

"Phương bắt đầu bị tràn dịch màng phổi, tràn dịch màng tim, di căn não, di căn xương. Tình hình thực sự rất tệ. Vào tháng 12 vừa rồi, Phương có gọi điện cho tôi nói điều trị hóa trị đã thua rồi nên Phương sẽ xuất viện để về. Nhưng vừa về được một ngày thì Phương lại phải nhập viện cấp cứu vì quá đau, không thể chịu được. Lúc này, bác sĩ mới đề xuất một phương pháp mới là truyền miễn dịch, với giá 42 triệu một liều, 3 tuần truyền một lần. Phương truyền được đến ngày 24 tháng 3 vừa rồi là được hai liều nhưng không có hiệu quả.

Điều khiến tôi buồn nhất là hồi đầu tháng 3, tôi có vào thăm Phương và thấy vẫn tạm ổn. Nhưng chỉ một tuần sau nhìn Phương đã khác hẳn. Chỉ vì tôi ngại dịch, ở nhà chăm con nên một tuần không vào được mà sức khỏe Phương đã khác, chân phù, tay phù, người gầy rất nhanh. Từ lúc đó, tôi và chị Ốc Thanh Vân đã biết không ổn, nghĩ rằng trong tháng sẽ đi.

Lúc truyền miễn dịch lần 3, bác sĩ nói có hiệu quả và phổi trong hơn. Chúng tôi rất mừng và cầu nguyện, hi vọng cho Phương. Nhưng đến cuối cùng, kết quả vẫn không như chúng tôi mong muốn.

Trong những ngày cuối cùng, Phương rất đau và suy sụp về tinh thần lẫn thể xác. Ngày hôm nay tôi thấy tình hình tệ rồi, nhưng đến hôm sau còn tệ hơn nữa, tệ đi rất nhiều lần sau mỗi ngày và thấy được rõ rệt. Những ngày đó, tôi biết Phương không qua được, chỉ mong Phương đi một cách nhẹ nhàng, không bị hành xác, không phải chịu những cơn đau đớn nữa. Tôi mong Phương ở trên thiên đàng sẽ luôn phù hộ cho Lavie có một cuộc sống bình an, hạnh phúc".

Clip Trương Bảo Như chia sẻ về bệnh tình của Mai Phương những ngày cuối đời

JJJ (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-than-mai-phuong-tiet-lo-tinh-trang-cua-co-nhung-ngay-cuoi-cung-rat-dau-don-suy-sup-ca-ve-tinh-than-lan-the-xac-tintuc673855
Loading...Tin mới hơn