Sao 360°

Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: Từng quan hệ với 3 người đàn ông trên sofa ngay trong nhà chồng cũ?

Những tiết lộ mới về quá khứ của bạn gái Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) đang khiến dân tình sốc nặng.

Truyền thông Hàn Quốc chiều 26/10 dẫn nguồn tin từ video mới nhất của Youtuber Lee Jin Ho - xuất thân là phóng viên giải trí, đã chia sẻ thông tin gây sốc về cô A - bạn gái cũ Kim Seon Ho.

Theo đó, trên livestream của mình, cựu phóng viên hé lộ bạn gái Kim Seon Ho từng nhiều lần ngoại tình khi còn chung sống với chồng cũ - tạm gọi là B, kết cục dẫn đến vụ ly hôn chỉ 17 ngày sau khi kết hôn.

Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: Từng quan hệ với 3 người đàn ông trên sofa ngay trong nhà chồng cũ?
Chồng cũ hơn 4 tuổi của Choi Young Ah

Lee Jin Ho nói rằng, B ở riêng, sau vụ kiện ly hôn. Tuy nhiên, khi về nhà anh B này có thấy CCTV được lắp đặt sẵn. Lúc này B kiểm tra lại ổ cứng của CCTV thì phát hiện trong vòng 3 tuần, 3 người đàn ông đã vào nhà.

Chồng cũ của Choi Young Ah hé lộ: "Cô ta đã làm chuyện ấy với những người đàn ông khác nhau ngay trên ghế sofa trong nhà. Tôi đã điều tra thử, một người là chủ quán bar và một người là 'nhà tài trợ lớn tuổi'. Nghe nói trước khi kết hôn cô ta cũng có 'nhà tài trợ' rồi. Chỉ cần nhìn tên là biết ngay. Rất bẩn thỉu".

Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: Từng quan hệ với 3 người đàn ông trên sofa ngay trong nhà chồng cũ? - 1
Tiết lộ của cựu phóng viên Lee Jin Ho về quá khứ của bạn gái Kim Seon Ho khiến dân tình sốc nặng

Doanh nhân B còn tiết lộ rằng gia đình vợ cũ cũng "không phải dạng vừa". Bố của Choi Young Ah từng yêu cầu B trả khoản nợ 170 triệu won (3,4 tỷ đồng) với điều kiện phải thỏa thuận ly hôn trước khi khởi kiện lên tòa án.

Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: Từng quan hệ với 3 người đàn ông trên sofa ngay trong nhà chồng cũ? - 2

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-gai-kim-seon-ho-bi-boc-sach-vu-ngoai-tinh-tung-quan-he-voi-3-nguoi-dan-ong-tren-sofa-ngay-trong-nha-chong-cu-tintuc793296