Sao 360°

Bạn gái cực phẩm của Lee Kwang Soo bị công ty quản lý tố vi phạm hợp đồng độc quyền

Tin tức về nữ diễn viên Lee Sun Bin đã nhanh chóng leo lên top những tin tức hot nhất trên cổng thông tin Naver.

Được khán giả biết đến với hình tượng nghệ sĩ đa tài, dù hoạt động trong làng giải trí với tư cách diễn viên nhưng Lee Sun Bin còn sở hữu khả năng ca hát và vũ đạo tuyệt vời. Tên tuổi của nữ diễn viên sinh năm 1994 càng trở nên phổ biến hơn khi chuyện tình cảm của cô và "hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo được công khai vào cuối năm 2018. Được biết, cả hai lần đầu gặp nhau khi Lee Sun Bin tham gia chương trình "Running Man" đình đám với vai trò khách mời. Cô và bạn trai Lee Kwang Soo sau đó đã dần trở nên thân thiết rồi tiến đến mối quan hệ yêu đương.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin Lee Sun Bin bị công ty quản lý Wellcraft Star Entertainment tố vi phạm hợp đồng độc quyền, vụ lùm xùm này rất có thể sẽ khiến nữ diễn viên dính đến kiện tụng. 

Theo đại diện công ty, bạn gái Lee Kwang Soo hiện đang là nghệ sĩ hợp pháp dưới trướng Wellcraft Star sau khi ký hợp đồng độc quyền vào năm 2016. Tuy nhiên, vào tháng 9/2018, nữ diễn viên đã yêu cầu vô hiệu hóa hợp đồng và đệ đơn kiện chủ tịch Wellcraft Star. Sau đó, phía Wellcraft Star đã được kết luận là không có tội nhưng Lee Sun Bin đã tự ý hoạt động độc lập mà không thông qua sự cho phép của công ty.

Phía Wellcraft Star đã đề nghị Lee Sun Bin nhanh chóng chấm dứt hành vi vi phạm hợp đồng nghiêm trọng này và tuyên bố sẽ can thiệp pháp lý nếu cần thiết. Cụ thể, người đẹp 9X phải dừng hành vi trái hợp đồng trong vòng 14 ngày kể từ khi đưa ra thông báo, đồng thời phải gửi giấy tờ xác minh liên quan đến các lịch trình và thu nhập có được từ việc hoạt động đơn phương. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa nhận được phản hồi từ Lee Sun Bin. 

Sau khi thông tin này nổ ra, vụ lùm xùm của bạn gái Lee Kwang Soo đã nhanh chóng leo lên top tin tức hot nhất trên cổng thông tin Naver và nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng Hàn Quốc.

Bạn gái cực phẩm của Lee Kwang Soo bị công ty quản lý tố vi phạm hợp đồng độc quyền
Bạn gái Lee Kwang Soo - nữ diễn viên Lee Sun Bin bất ngờ bị công ty quản lý tố vi phạm hợp đồng độc quyền
Bạn gái cực phẩm của Lee Kwang Soo bị công ty quản lý tố vi phạm hợp đồng độc quyền - 1
Tin tức về Lee Sun Bin hiện đang nằm trong top tin tức hot nhất trên  cổng thông tin Naver

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-gai-cuc-pham-cua-lee-kwang-soo-bi-cong-ty-quan-ly-to-vi-pham-hop-dong-doc-quyen-tintuc682503

Loading...