Sao 360°

Bài tố nữ diễn viên trẻ độc quyền Vbiz lộ clip trên web chat sex bỗng 'bay màu', chuyện gì đây?

Tin đồn cho rằng nữ diễn viên độc quyền nổi tiếng Vbiz lộ clip trên web sex đang là chủ đề gây bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay.

Từ khuya đêm qua đến nay (19/2), cư dân mạng xôn xao trước nghi vấn một nữ diễn viên độc quyền của Vbiz lộ tài khoản chuyên chat sex trên loạt trang web đen. Theo thông tin mà chủ bài viết đưa ra, nhân vật này dù là gương mặt mới nhưng đã nổi đình nổi đám bởi được ekip hậu thuẫn và loạt ảnh nude nghệ thuật ngày xưa. Cô được cho là đã dùng tài khoản có hẳn nickname quen thuộc để "giao lưu" với người xem nhằm kiếm thêm thu nhập.

Nhiều cuộc tranh luận đã nổ ra, có người chỉ trích, cũng có người đứng về nữ diễn viên và khuyên netizen đừng nên đánh giá vội vì loạt điểm bất thường ở những tài khoản nhạy cảm này. Giữa lúc này, bài viết đầu tiên tố cáo nữ diễn viên Vbiz này trên hội nhóm antifan bỗng dưng "mất hút", khiến người hâm mộ không khỏi dậy sóng. Được biết đây ban đầu là hội antifan riêng nữ diễn viên này và sau đó đổi tên chung chung. Mặc dù bài đăng gốc đã được hàng loạt trang Facebook bàn chuyện showbiz chụp lại và chia sẻ rầm rộ, nhưng công chúng vẫn không khỏi tò mò nguyên nhân dẫn đến sự biến mất của nó chỉ sau 1 đêm.

Chưa hết, dân mạng cũng sớm nhận ra thêm một chi tiết đáng ngờ là tài khoản trên trang web đen được cho là có clip chat sex của nữ diễn viên này đã bị cấm, không còn truy cập được nữa.

Bài tố nữ diễn viên trẻ độc quyền Vbiz lộ clip trên web chat sex bỗng 'bay màu', chuyện gì đây?
Bài viết tố nữ diễn viên chat trên web sex bỗng biến mất chỉ sau 1 đêm (Ảnh minh hoạ)
Bài tố nữ diễn viên trẻ độc quyền Vbiz lộ clip trên web chat sex bỗng 'bay màu', chuyện gì đây? - 1
Tài khoản web được cho là chứa clip chat nhạy cảm của nữ diễn viên nay đã bị cấm truy cập sau 1 đêm
Bài tố nữ diễn viên trẻ độc quyền Vbiz lộ clip trên web chat sex bỗng 'bay màu', chuyện gì đây? - 2
Đến nay, nữ diễn viên trong câu chuyện trên cũng như công ty quản lý chưa đưa ra phản hồi về vụ việc này. Nhiều fan lo ngại biến lớn trên có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp mới nở rộ của cô.

Theo Hoàng (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Biến lớn: Nữ diễn viên trẻ độc quyền Vbiz bị nghi lộ clip trên web chat sex, netizen lập tức chỉ ra điểm bất thường


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bai-to-nu-dien-vien-tre-doc-quyen-vbiz-lo-clip-tren-web-chat-sex-bong-bay-mau-chuyen-gi-day-162211902111630932.htm