Sao 360°

Bà xã tiết lộ câu chuyện phía sau việc NS Công Lý không tham gia Táo quân 2022, thừa nhận từng khóc hết nước mắt khi chồng nhập viện

Ngọc Hà chia sẻ: "Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần".

Cách đây vài tháng, thông tin NS Công Lý nhập viện vì bị ngã tại nhà riêng đã khiến bạn bè đồng nghiệp cùng đông đảo người hâm mộ vô cùng lo lắng. Sau 3 tháng tích cực điều trị, nam nghệ sĩ đã được trở về nhà. Trong suốt thời gian nằm viện, bà xã kém 15 tuổi Ngọc Hà luôn ở cạnh túc trực, chăm sóc NS Công Lý hết lòng.

Cũng vì lý do sức khỏe nên NS Công Lý không thể tham gia Táo quân 2022, cặp đôi Nam Tào - Bắc Đẩu vốn dĩ do Xuân Bắc - Công Lý đảm nhận cũng được giao cho 2 diễn viên trẻ là Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam. Dù biết rằng Xuân Bắc, Công Lý hay những nghệ sĩ quen thuộc khác không thể theo Táo quân mãi mãi, rằng tre già thì măng mọc nhưng thông tin này vẫn khiến không ít khán giả tiếc nuối và hụt hẫng.

Mới đây nhất, khi Táo quân 2022 đã hoàn tất việc ghi hình, bà xã Công Lý đã đăng tải bức tâm thư dài xúc động trên trang cá nhân, chia sẻ về những khó khăn mà vợ chồng cô phải trải qua trong năm vừa rồi. 

Ngọc Hà cho biết thời gian qua cô và ông xã vô cùng mệt mỏi, riêng cô còn lo lắng cho tình hình sức khỏe của chồng đến mức khóc hết nước mắt: "Mình đã từ lâu phải tiết chế cảm xúc và suy nghĩ để không bày tỏ lên mạng xã hội! Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần! Đó là sự thật!

Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca mình sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ "cố gắng"!

Khóc! Mình khóc nhiều chứ, lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại! Chừng đó thời gian ở viện là chừng đó đầu óc mình căng như dây đàn!".

Bà xã tiết lộ câu chuyện phía sau việc NS Công Lý không tham gia Táo quân 2022, thừa nhận từng khóc hết nước mắt khi chồng nhập viện
Cách đây không lâu, NS Công Lý bị té ngã phải nhập viện khiến bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ vô cùng lo lắng

Ngọc Hà cho biết, bản thân NSND Công Lý đã rất buồn và cảm thấy có lỗi khi không thể tham gia Táo quân 2022 nhưng anh sợ phiền hà, ảnh hưởng đến mọi người trong quá trình ghi hình: "Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người. Khi thấy VTV đưa tin Táo quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo… Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình!

Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại. Anh càng thu mình nhiều hơn. Và luôn muốn trốn trong nhà!".

Bà xã tiết lộ câu chuyện phía sau việc NS Công Lý không tham gia Táo quân 2022, thừa nhận từng khóc hết nước mắt khi chồng nhập viện - 1
Sau khi ra viện, NS Công Lý trở lại trong vòng tay chào đón của anh em Nhà hát Kịch Hà Nội

Sau tất cả, NS Công Lý đã dần cân bằng được cảm xúc: "Lần nào lên nhà hát, mình đều hỏi. Hôm nay thế nào… Đến hôm nay, mình cũng hỏi và anh nói: “Chồng rất vui”. Nghe câu này mà mình hạnh phúc vô cùng. Bởi anh Lý là người luôn thẳng thắn với cảm xúc của mình. Không giấu diếm!

Khi anh nói anh vui lắm! Có nghĩa anh Lý luôn có vị trí trong lòng đồng nghiệp, anh Lý được anh em nhà hát kịch Hà Nội yêu thương, chăm sóc. Mình hạnh phúc khi thấy anh đc mọi người yêu mến và trân quý!".

Những chia sẻ của Ngọc Hà khiến nhiều người xúc động. Qua đó, khán giả và người thân, bạn bè cũng hiểu rõ hơn về con người của NSND Công Lý.

Bà xã tiết lộ câu chuyện phía sau việc NS Công Lý không tham gia Táo quân 2022, thừa nhận từng khóc hết nước mắt khi chồng nhập viện - 2
Trong thời gian Công Lý nằm viện, bà xã luôn là chỗ dựa tinh thần, túc trực chăm sóc cho anh

HH (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/vo-tre-cong-ly-khi-thay-vtv-dua-tin-tao-quan-dang-tap-anh-ly-khoc-20220120011350306.htm
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ba-xa-tiet-lo-cau-chuyen-phia-sau-viec-ns-cong-ly-khong-tham-gia-tao-quan-2022-thua-nhan-tung-khoc-het-nuoc-mat-khi-chong-nhap-vien-tintuc806376