Sao 360°

Bà xã 'Thiên vương châu Á' Châu Kiệt Luân chia sẻ bí quyết giữ chồng: 'Chỉ cần ngồi im và lắng nghe nhau'

Thì ra đây là bí quyết khiến Châu Kiệt Luân chiều chuộng và "cuồng vợ" đến như vậy.

Có thể nói, khi đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp và là "Thiên vương châu Á" được nhiều bóng hồng bủa vậy, việc Châu Kiệt Luân quyết định kết hôn với Côn Lăng - cô người mẫu ít tên tuổi mang trong mình ba dòng máu Trung Quốc - Hàn Quốc - Úc là điều khiến ai nấy đều bất ngờ.

Trong suốt bao năm bên nhau, Châu Kiệt Luân luôn chiều chuộng vợ hết mực khiến cô nàng từng chia sẻ rằng, cứ ngỡ bản thân bước ra từ câu chuyện cổ tích. Thế nhưng để đạt được thành công như vậy, Côn Lăng cũng phải có bí quyết giữ chồng của riêng mình. 

Ngày 25/10 vừa qua, trong một lần tham gia hoạt động, khi được phóng viên hỏi bí kíp chung sống giữa hai vợ chồng là gì, cô nàng đã chia sẻ rằng: "Tôi từng đọc một quyển sách, bên trong có khuyên là con gái thì nên bịt tai lại, che miệng và nhắm cả mắt lại nữa. Tôi không biết nữa nhưng tôi đang thử điều đó".

Bà xã 'Thiên vương châu Á' Châu Kiệt Luân chia sẻ bí quyết giữ chồng: 'Chỉ cần ngồi im và lắng nghe nhau'

Bà xã 'Thiên vương châu Á' Châu Kiệt Luân chia sẻ bí quyết giữ chồng: 'Chỉ cần ngồi im và lắng nghe nhau' - 1

Bà xã 'Thiên vương châu Á' Châu Kiệt Luân chia sẻ bí quyết giữ chồng: 'Chỉ cần ngồi im và lắng nghe nhau' - 2

Thế nhưng chỉ sau hai hôm, ngày 27/10, cô nàng đã chia sẻ lại những bức hình tham gia hoạt động vừa rồi kèm theo dòng chữ: "Hôm đó tôi nói sai rồi. Cái gì mà nhắm mắt, bịt tai, mà phải là ngậm miệng, coi như không khí và mỉm cười".

Bà xã 'Thiên vương châu Á' Châu Kiệt Luân chia sẻ bí quyết giữ chồng: 'Chỉ cần ngồi im và lắng nghe nhau' - 3

Bà xã 'Thiên vương châu Á' Châu Kiệt Luân chia sẻ bí quyết giữ chồng: 'Chỉ cần ngồi im và lắng nghe nhau' - 4

Bà xã 'Thiên vương châu Á' Châu Kiệt Luân chia sẻ bí quyết giữ chồng: 'Chỉ cần ngồi im và lắng nghe nhau' - 5

Được biết, ngày phỏng vấn hôm đó, Côn Lăng cũng nhấn mạnh sự quan trọng của sự sẻ chia và luôn ở bên nhau: "Khi luôn ở bên nhau thì bạn sẽ biết vấn đề của đối phương nằm ở đâu và họ sẽ chủ động nói ra vấn đề đấy. Bạn không cần đồng ý đúng hay sai mà hãy lắng nghe họ". Ngoài ra, cô nàng cũng tự nhận rằng, từ sau khi được làm mẹ, bản thân cô cũng trưởng thành hơn rất nhiều.

Nguồn: Ifeng